Khám Phá Các Ứng Dụng Thiết Kế Thời Trang Trên Di Động

Bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay đơn giản là người thích thời trang, đam mê thiết kế. Tham khảo ngay các ứng dụng thiết kế thời trang trên điện thoại dưới đây.

Ứng dụng thiết kế thời trang cò gì đặc biệt?

  • Xu hướng phát triển thời trang mạnh mẽ: Thời trang luôn thay đổi liên tục, thay đổi theo xu hướng từng ngày. So với các lĩnh vực khác, thơi trang thay đổi phong cách đến chóng mặt. Nếu bạn không thể bắt kịp xu hướng và làm mới liên tục, bạn sẽ bị tụt hậu.  Vì vậy, bạn cần cập nhật liên tục những thay đổi trong lĩnh vực thiết kế thời trang này từng ngày của trong và ngoài nước.
  • Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế thời trang là một ngành đặc thù, vì vậy App vẽ thiết kế thời trang hiển nhiên là đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Ứng dụng thiết kế thời trang có giao diện đẹp mắt, mới lạ. Đồng thời, app còn cần những tính năng tiện dụng cho phép cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên và liên tục.

Điểm danh các app thiết kế thời trang chuyên nghiệp miễn phí

Các ứng dụng thiết kế thời trang phổ biến

App thiết kế thời trang phẳng phác họa

Đầu tiên bạn cần vẽ một bản phác thảo với các mô hình cơ thể hình dạng cơ bản. Cơ bản bạn không vẽ một hình dạng thực sự nhưng mô tả nó trên giấy canvas trống bằng cách hiển thị các minh họa sẽ được tạo ra như váy, áo choàng tắm, phụ kiện và tất cả các sáng tạo của bạn. Để nhìn rõ, bạn thêm màu sắc và các chi tiết khác như: ren, lót,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một Inspiration hoặc thiết kế thời trang Flat Sketch ý tưởng sau đó có thể tận dụng lợi thế của ứng dụng này, bởi trong app có rất nhiều như về thiết kế thời trang phẳng phác họa với nhiều màu sắc, mô hình, hình dạng.

App hướng dẫn Sketching thời trang

App Hướng dẫn phác họa thời trang là về thái độ, cường điệu và phong cách. Khi bạn phát triển kỹ năng minh họa thời trang của mình, hãy truyền công việc của bạn với sự tinh tế cá nhân, chữ ký của bạn, để tạo ra một các nhìn không giống như bất kỳ hình minh họa thiết kế quần áo nào khác.

Bắt đầu bằng cách quan sát các quy tắc vàng của các hướng dẫn vẽ thời trang, làm quen với đường cong S và các kỹ thuật vẽ khác, và tạo sự sáng tạo cho các bản vẽ thời trang bạn tạo ra.

Sketching 101: A Comprehensive Guide to Tips, Techniques, and Inspiration  for Young Artists!

Phần mềm phác thảo thiết kế thời trang 3D D.dress

D.dress là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang 3D cho phép bạn thiết kế những bộ trang phục phức tạp một cách dễ dàng, đơn giản và tiện lợi vì bạn không cần lãng phí thời gian trong quá trình tạo mẫu.

Ứng dụng này giúp người dùng dựa vào các bộ trang phục đưa ra sự lựa chọn để mở rộng thị trường.

Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

Phần mềm 3D Fashion Designer là ứng dụng trên điện thoại cho nền tảng Android.

Ứng dụng trình bày cách thức mà các Fashionistas có thể phát triển tiềm năng của họ trong việc thiết kế quần áo ngay từ điện thoại Smartphone và trên một giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng Fashion Designer 3D giống như một trò chơi hơn là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Stratasys Helps Fashion Designer Noa Raviv Create 3D Printed Dress  Collection for New Met Fashion Exhibit | Fashion design, Print clothes, 3d  printed dress

Trên đây là danh sách ứng dụng thiết kế thời trang mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan