TOP 7 Trang Web Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Trực Tuyến

Bạn đang luyện gõ trên máy tính nhưng không biết cách nào giúp gõ nhanh và chính xác. Vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì trong bài viết này mình đã tổng hợp hơn 7 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến tốt nhất.

Nitro Type

Nitro Type là trang web kiểm tra tốc độ gõ yêu thích của tôi, nó thú vị đến mức nó cho phép so sánh tốc độ gõ của tôi với những người khác đơn giản như một trò chơi đua xe. Bạn phải chạy đua với những người chơi khác để so sánh tốc độ gõ, bạn gõ càng nhanh thì xe của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn.

Nitro Type (@NitroType) / X

Typing.io

Typing.io là một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến tuyệt vời dành cho các lập trình viên. Không giống như hầu hết các trang web khác, Typing.io chỉ cho phép bạn viết văn bản tiếng Anh thuần túy, trang web này tập trung vào các bài kiểm tra tốc độ đánh máy dựa trên ngôn ngữ lập trình.

Có tổng cộng 16 ngôn ngữ lập trình có sẵn (như C #, jQuery, Java, Erlang, Scala, v.v.) và bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số chúng để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Trang web này giúp bạn nhập mã hoàn chỉnh, bao gồm các ký tự khó hiểu mà bạn sẽ gặp trong khi lập trình (như [{~, v.v.). Vì vậy, nếu bạn là một lập trình viên và muốn cải thiện tốc độ viết mã của mình thì đây sẽ là trang web phù hợp với bạn.

Alfatyping.com

Alfatyping.com là một trang web hữu ích, miễn phí dành cho những giáo viên muốn theo dõi sự tiến bộ của học sinh muốn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Nó hiển thị một tập hợp văn bản với các câu ngẫu nhiên. Bạn cần nhập văn bản để kiểm tra tốc độ và các điểm lỗi được hiển thị bằng màu đỏ và có thể được sửa bất cứ lúc nào.

Trang web có các tùy chọn cho cả giáo viên và học sinh. Giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học sinh và thậm chí đưa ra các bài kiểm tra được cá nhân hóa. Nó có một số bài học để bạn học cách gõ cảm ứng và cũng chứa một số trò chơi đánh máy.

Improve Your Typing Skills with Alfatyping

10FastFingers

10FastFingers là một trang web mà bạn có thể thực hiện bài kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí.

Bạn cần nhập văn bản được hiển thị trong vòng một phút nếu bạn chọn bài kiểm tra 1 phút. Nhưng nếu bạn chọn chế độ đánh máy Top 1000, bạn cần nhập từ với tốc độ 50 từ mỗi phút để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Bạn cũng có thể cạnh tranh với một người chơi ngẫu nhiên bằng cách tham gia các cuộc thi đánh máy. Dựa trên hiệu suất của bạn, kết quả sẽ được tạo ra, hiển thị tốc độ nhập của bạn theo Words per Minute (WPM), số lần nhấn phím, từ đúng và sai.

Trang web này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Indonesia,…. Bạn có thể chia sẻ kết quả tốc độ đánh máy của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và thách thức bạn bè của mình.

FreeTypingGame.Net

FreeTypingGame.Net cho phép bạn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình với bài kiểm tra từ 1 đến 5 phút. Nhập văn bản được hiển thị trong hộp văn bản cho khoảng thời gian đã chọn. 

Bạn có thể chọn giữa kiểm tra đánh máy miễn phí và kiểm tra chứng chỉ miễn phí. Nếu bạn chọn bài kiểm tra đánh máy miễn phí, nó sẽ hiển thị điểm bài kiểm tra của bạn. Kết quả kiểm tra cho thấy tốc độ đánh máy của bạn với Words per Minute và các lỗi.

Typeracer

Typeracer cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra tốc độ đánh máy rất đơn giản. Bạn phải nhập văn bản hiển thị trong hộp văn bản để chơi trò chơi đua xe. Bạn có thể chọn chơi một mình, đua với các đối thủ khác hoặc đua với bạn bè bằng cách mời họ qua thư.

Bạn cần nhập đúng văn bản để hoàn thành cuộc đua. Sau cuộc đua, kết quả hiển thị tốc độ đánh máy của bạn được đo bằng đơn vị từ / 1 phút (Words per Minute – WPM) và độ chính xác được đo bằng phần trăm . Bạn có thể so sánh điểm của mình với điểm cao mới nhất, tức là điểm của những người đánh máy nhanh nhất.

TypeRacer (@typeracer) / X

Typing Speed ​​Test

Typing Speed ​​Test là một trang web đơn giản để kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Bạn phải nhập văn bản được hiển thị trong một phút, sau khi hoàn thành, điểm số của bạn được hiển thị dưới dạng các ký tự đã sửa trên phút (CPM) và từ trên phút (WPM).

Nó cho phép bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình trực tuyến mà không cần đăng nhập. Tốc độ đánh máy mới và cao nhất của người dùng ngẫu nhiên được hiển thị trong tab điểm gần đây nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ điểm đánh máy của mình trên Facebook và Twitter.

Bài này chúng tôi đã tổng hợp các trang web kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến miễn phí tốt nhất này đã kết thúc. Tôi tin rằng những trang web này không chỉ giúp bạn kiểm tra tốc độ của mình mà còn cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy của bạn với tốc độ đáng kể.

Bài viết liên quan