TOP 10 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại miễn phí tốt nhất cho Android & iOS, ngay cả bạn không có kinh nghiệm cũng tự thiết kế logo đẹp, chất riêng cho riêng mình.

Ứng dụng logo LogoScopic Studio – Logo Maker

LogoScopic Studio – Logo Maker là phần mềm thiết kế logo trên iOS và Android miễn phí, nó được xem như là một kho thiết kế logo có rất nhiều tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo và đầy chuyên nghiệp.

Ứng dụng LogoScopic Studio cho phép bạn truyền tải được những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện qua logo mà không cần có phải là một chuyên gia bạn cũng có thể làm được.

LogoScopic Studio – Logo Maker | App Price Intelligence by Qonversion

Ứng dụng thiết kế logo Maker

Maker là một trang website thiết kế logo chuyên nghiệp, ứng dụng sáng tạo để thiết kế và in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy theo sở thích của bạn. Với Maker, bạn có thể tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều lần.

Maker cho bạn tạo mới với tự do phác họa tủy chỉnh nên logo mẫu, thiệp cưới đám cưới hay event,… Bên cạnh đó, tính năng tùy biến làm cho ứng dụng trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn thực hiện ý tưởng của mình từ ý tưởng cho đến thực hiện thiết kế.

Phần mềm thiết kế Logo DesignMantic

Là một trong nhưng phần mềm thiết kế logo tốt nhất, DesignMantic rất đa năng, chỉ trong vòng vài bước đơn giản bạn có thể hoàn thành thiết kế logo công ty chuyên nghiệp. Design có các tính năng thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

Với một kho thiết kế ứng dụng rộng lớn cung cấp miễn phí như: thiết kế logo, thiết kế áo phông, thiết kế tờ rơi, thiết kế banner thậm chí còn hỗ trợ dịch vụ in ấn khi bạn có nhu cầu.

Công cụ tạo logo miễn phí Logaster

Đến với Logaster, bạn có cơ hội xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình. Đây là một công cụ xây dựng thương hiệu trực tuyến được hơn 8 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Nó giúp bạn thiết kế logo cho danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa với mức giá hợp lý.

Vì vậy, Logaster sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thuê được thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trở thành một nhà thiết kế với sự trợ giúp của công nghệ AI của Logaster. Bên cạnh đó, công cụ này khá dễ sử dụng nên bạn có thể làm Logo trực tuyến mà không cần kinh nghiệm thiết kế.

Logaster - Fast and Simple Branding @ Creative Tim

Ứng dụng Studio Design

Design App là một ứng dụng di động nỏi bật của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp và các thiết kế logo khác trong vài phút. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn dễ dàng tại ra logo đẹp riêng.

Người dùng có thể  thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp có sẵn khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

Ứng dụng thiết kế logo Sketch

Ứng dụng Sketch cho phép bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình lên giấy. Giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng bạn có thể nhanh chóng làm quen ngay cả khi chưa có nền tảng kiến thức về thiết kế

Sketch được thiết kế linh động, hướng tới người dùng nên bạn có thể phác họa ý tưởng thiết kế logo đẹp ngay cả khi di chuyển nên rất được nhiều người yêu thích.

Phần mềm thiết kế logo Assembly – Art and Design

Assembly là ứng dụng của Apple được bình chọn là “tốt nhất năm 2015”. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này tạo ra các nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháo tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị.

Sử dụng các vector mới cho phép bạn tưởng tượng và sáng tạo làm nên mẫu logo đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng. Những công cụ sử dụng đơn giản mà bấy kỳ ai cũng có thể dùng.

Khác với các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại khác, Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cấn thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

Assembly: Graphic Design & Art (@assembly_pixite) / X

Thiết kế logo bằng Tayasui Sketches

Là ứng dụng hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo thân thiện, linh hoạt được sử dụng trên thiết bị di động. Không chỉ thiết kế logo, bạn còn có thể vẻ nên nhiều bức tranh đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Sự sáng tạo là không giới hạn.

Design & Fly Creator

Tạo nên những thiết kế độc đáo như tờ rơi, lời mời, logo, bài thuyết trình, thẻ…hay bất kỳ thứ gì liên quan đến việc thiết kế cho doanh nghiệp bạn,

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

Thiết kế Logo với Foundry

Appwe thấy rằng Logo Foundry là phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn tạo nên một logo chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vài phút.

Logo Foundry có một bộ sưu tập lớn rất nhiều công cụ được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp

  • Hơn 3000 biểu tượng, hình dạng được sắp xếp theo danh mục
  • Chức năng tìm kiếm dễ dàng, cho phép bạn tìm kiếm các biểu tượng theo chủ đề, từ khóa.
  • Tự do chỉnh sửa kiểu chữ, văn bản
  • Hỗ trợ nội dung bố cục văn bản nâng cao
  • Xuất sang các tệp PNG và tệp JPG
  • Có khả năng lưu trữ, khôi phục và sử dụng lại

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại miễn phí tốt nhất, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan