Top 5 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại IPhone Tốt Nhất

Bài viết tổng hợp 5 ứng dụng thiết kế logo trên thoại thoại iphone miễn phí tốt nhất cho iPhone được tải nhiều nhất trong năm nay. Chọn ngay một ứng dụng tạo logo bạn thích và trải nghiệm ngay nhé.

Ứng dụng tạo Logo Marke

Logo làm một trong những ứng dụng thiết kế Logo trên điện thoại tốt nhất cho iPhone. Bạn có thể tạo ra những mẫu logo chuyên nghiệp với một tập hợp các mẫu mà Logo Marke cung cấp.

Nếu bạn muốn sử dụng đầu ra logo cho áp phích và thẻ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng trong việc thiết kế chúng một cách tùy chỉnh theo sở thích, nhu cầu.

Đây là một phần mềm thiết kế logo miễn phí phù hợp cho cả những bạn dân thiết kế không chuyên và chuyên. Cách tạo logo bằng Logo Marke khá đơn giản, chỉ cần tốn chút thời gian làm quen là bạn có thể tạo ra những mẫu logo tuyệt đẹp.

Ứng dụng thiết kế logo Makr

Makr là một website thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp thường dùng để sáng tạo in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Makr sở hữu nhiều tính năng giúp bạn thiết kế logo dễ dàng hơn, nhanh hơn và truyền tải chính xác nhất thông điệp của bạn.

Chia sẻ] Logo Maker Premium v.1.3 - Phần mềm tạo Logo trên Android đã mở  khóa Full mẫu thiết kế | Viết bởi Namnguyen2942

Ứng dụng Studio Design

Phần mềm thiết kế logo Studio Design là ứng dụng sử dụng chủ yếu để thiết kế logo cho doanh nghiệp. Studio Design có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn thoải mái phối hợp tạo ra những mẫu thiết kế logo cá tính, đặc sắc.

Phần mềm thiết kế logo Sketch

Ứng dụng tạo logo Sketch cho phép bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo lên giấy. Sketch có giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng giúp bạn có thể làm quen ngay lập tức mà không cần phải có kiến thức thiết kế nền tảng.

Điểm đặc biệt của Sketch là được thiết kế linh động, hướng tới người dùng. Vì thế, bạn vẫn có thể phác thảo ý tưởng thiết kế logo đẹp của mình ngay cả khi đang di chuyển.

Assembly – Art and Design

Assembly – Art and Design là ứng dụng thiết kế logo được bình chọn là “ứng dụng tạo logo tốt nhất năm 2015” của Apple. Ứng dụng Assembly tạo ra các nhãn dán, cảnh và đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới đầy thú vị bằng các vector.

Không giống như một số phần mềm thiết kế khác Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cần thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

Assembly: Graphic Design & Art (@assembly_pixite) / X

Nếu bạn nào đang tìm ứng dụng thiết kế logo trên thoại thoại iphone miễn phí chuyên nghiệp thì 5 phần mềm thiết kế logo trên là dành cho bạn. Hãy tải về dùng để có những mẫu thiết kế logo đẹp tuyệt vời.

Bài viết liên quan