Top 5 Ứng Dụng Ghép Nhạc Vào Video Miễn Phí Hiện Nay

Có thể nói âm nhạc như là linh hồn trong mỗi video vậy. Nhạc làm cho video trở nên sinh động, cuốn hút hơn. Những ứng dụng ghép nhạc vào video dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện video một cách hoàn hảo. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

VivaVideo

Bạn có thể trực tiếp quay phim và thực hiện các công đoạn sản xuất video như ghép nhạc ngay trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó VivaVideo còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng độc đáo, bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bộ chuyển đổi giọng nói. Nhờ đó giúp bạn tạo nên những video ấn tượng, thú vị.

VivaVideo là ứng dụng đứng số 1 tại 30 quốc gia trong Google Play Store nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Ngoài ra, để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, xuất video định dạng 1080p hay tạo ảnh gif, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP.

VivaVideo: Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại - Fptshop.com.vn

KineMaster

Kinemaster là một ứng dụng tuyệt vời cho việc chỉnh sửa video với nhiều tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cắt ghép file nhạc và các hình ảnh theo ý thích, phối màu, ghép nền, lồng tiếng, giúp bạn trở thành một eidtor chuyên nghiệp.

KineMaster cũng hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp và xuất video chất lượng 1080p khi bạn đăng ky gói Pro. Nếu bạn đang đi tìm một ứng dụng đơn giản thì KineMaster là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Inshot

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và tải ứng dụng Inshot là bạn đã có thể trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp rồi đấy. Các tính năng nổi bật của Inshot như: biên tập, cắt ghép video, chèn nhạc, hiệu ứng, sticker với thao tác đơn giản, chỉnh sửa tỷ lệ khung hình đa dạng,…

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên khi chỉnh sửa video có thể xuất hiện một số quảng cáo. Tuy nhiên, vì là free nên có thể bỏ qua và Inshot vẫn là một trong những phần mềm ưa chuộng nhất hiện nay.

VideoShow

VideoShow cùng là ứng dựng ghép nhạc mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể thêm các file âm thanh mp3, aac vào bất kì video nào muốn với kho nhạc phong phú và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Ngoài ra, người dùng còn có thể hợp, tách , cắt video, lồng tiếng, tạo chuyển động nhanh chậm cho video,… Đặc biệt hơn VideoShow có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Người dùng có thể sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao của VideoShow khi mua các gói nâng cao. Bản free vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết nên nếu không cần quá phức tạp thì bạn vẫn có thể sử dụng bản miễn phí.

VideoShow - Ứng dụng chỉnh sửa, tạo, biên tập video chuyên nghiệp

Youcut

Ứng dụng tiếp theo mà Appwe muốn giới thiệu đến các bạn là Youcut. Cái tên này chắc hẳn không còn xa lạ trong danh sách app chỉnh sửa video miễn phí. Cũng giống như một số các ứng dụng khác, Youcut cho phép người dùng cắt nhạc, biên tập video tùy ý.

Ngoài ra, Youcut còn hỗ trợ người dùng dễ dàng chèn thêm văn bản và nhãn dán vào trong video. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kiểm soát tốc độ video, giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn.

Quik

Quik là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mới bắt đầu tập tành chỉnh sửa video. Nó cho phép bạn ghép video với thư viện nhạc sẵn có, chỉnh sửa cắt, ghép, và thêm vô vàn các hiệu ứng đặc biệt khác

Với tùy chọn hơn 20 phong cách video độc đáo, bạn có thể lưu và chia sẻ video với chất lượng video chuyên nghiệp.

Bạn có muốn video của mình ấn tượng và thu hút không? Thật vậy, không cần phải quá chú trọng chỉnh sửa, bạn chỉ cần ghép thêm một bản nhạc phù hợp là video của bạn đã độc đáo hơn rất nhiều rồi.

Trên đây là những ứng dụng ghép nhạc vào video miễn phí ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm app ghép nhạc thì có thể thử một trong những ứng dụng trên.

Bài viết liên quan