Top 8 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Hàng Đầu Tại Việt Nam

Cổng thanh toán điện tử hay còn gọi với tên gọi ví điện tử hiện tại đang là một dịch vụ rất phổ biến tại Việt Nam. Hôm nay,  chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. 

Định nghĩa cổng thanh toán

Cổng thanh toán trực tuyến là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian cho phép người dùng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến trên website, các trang thương mại điện tử, các ứng dụng bán hàng. Quy đó, người dùng có thể thanh toán trực tiếp không cần dùng tiền mặt. Trên thế giới, cổng thanh toán điện tử đã phổ biến từ rất lâu giúp cho việc thanh toán trẻ lên an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Ngân lượng

Ngân lượng ra đời khá sớm, là một trong những công ty đi tiên phong trong việc áp dụng ví điện tử tại Việt Nam, giúp nhiều người tiếp cận gần hơn tới thanh toán điện tử.

Với Ngân lượng người dùng có thể thanh toán online một cách dễ dàng mà không cần đến tiền mặt, Hiện nay, Ngân Lượng cũng cùng cấp các tính năng khác như như mobile payment, thanh toán nội dung số…

Cổng thanh toán trực tuyến, Ví điện tử được ưa chuộng nhất Việt Nam: An toàn, Tiện lợi, Phổ biến, Được bảo vệ | NganLuong.vn 41

Momo

Cái tên Momo chính là ví điện tử đầu tiên và là ví điện tử số một tại Việt Nam tại thời điểm này. Với thị phần rất lớn cùng nhiều ưu đãi, chính sách tốt cho người dùng, Môn vẫn không ngừng phát triển và trở thành ví điện tử uy tín và thành công hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo Kim

Hiện tại, Bảo Kim đã có hơn 8000 cửa hàng chấp nhận thanh toán qua Baokim. Bảo  Kim là sự kết hợp của nhiều mô hình cổng thanh toán quốc tế thành công như Paypal, hay Moneybookers. Bên cạnh đó Baokim còn hỗ trợ thực hiện các giao dịch thông dụng như di động, thanh toán game, nạp tiền di động…

PAYOO

PAYOO là cái tên rất thân thuộc với chúng ta. PAYOO phù hợp với các giao dịch nhỏ như thanh toán đơn hàng online, thanh toán điện nước, nạp thẻ điện thoại.

Hiện tại đã có hơn 2500 trên toàn quốc có thanh toán với Payoo giúp người mua hàng có thể mua hàng dễ dàng không cần tiền mặt

VNPAY

Một cái tên không xa lạ khác đó chính là VNPAY. Hiện tại VNPAY đã liên kết với hơn 40 ngân hàng và các công ty viễn thông lớn. Với nhiều chính sách như giảm 10% giá trị đơn hàng khi thanh toán qua VNPAY, ví điện tử này đang thu hút được sự quan tâm và sử dụng của rất nhiều người dùng trên toàn quốc.

Tổng đài VNPAY và những thông tin liên quan cần phải biết - Fptshop.com.vn

VTC Pay

VTC Pay là sản phẩm của VTC Intecom. là một ví điện tử với công nghệ hiện đại, tiện ích và có đội ngũ kỹ sư chuyên gia trong lĩnh vực.

VTCPay hiện đã liên kết với 33 ngân hàng trên cả nước với 3 hình thức thẻ thanh toán quốc tế đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Senpay

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn cũng đã có cho mình một ví điện tử, Senpay được hỗ trợ bởi tập đoàn công nghệ FPT Telecom giúp các giao dịch được bảo mật và an toàn. Hiện Senpay đã được chấp nhận thanh toán với nhiều ngân hàng và các dịch vụ thương mại điện tử lớn như Sendo.

SenPay :: Trang Chủ

Bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. hãy tiêos tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức thú vị nhé.

Bài viết liên quan