Khám Phá 6 Ứng Dụng Troll Bạn Bè Thú Vị Nhất Hiện Nay

Đôi khi cuộc sống quá nhàm chán và bạn cần thêm gia vị để màu sắc hơn. Và nếu bạn đang tìm trò để troll bạn bè thì tôi sẽ mách bạn một số cách. Hãy tải những ứng dụng troll bạn bè cực hay dưới đây.

Fake call

Fake call là ứng dụng giả lập cuộc gọi, tin nhắn ảo mà bạn có thể sử dụng để troll bạn bè. Nó sẽ khiến bạn bè của bạn tưởng rằng có ai đó đang gọi cho họ mà không biết đây chỉ là một “cú lừa”. 

Với Fake Call, bạn có thể cài đặt tên, số điện thoại, ảnh đại diện, ghi âm lại giọng nói để tự động phát khi người nghe bắt máy. Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời và bạn của bạn nhận được một cuộc gọi từ Obama hoặc Donald Trump, chắc hẳn sẽ giật thót cho mà xem.

Motion Fart

Một ứng dụng chơi khăm nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là Motion Fart. Nạn nhân sẽ phải ngượng chín mặt bởi “xì hơi” bừa bãi. Để troll chúng bạn, hãy mượn điện thoại và tải ứng dụng Motion Fart về, chỉnh nút volume hết cỡ. Mở ứng dụng và chọn nút màu vàng trên app. Chỉ cần nạn nhân di chuyển hoặc cử động là sẽ tạo ra tiếng “xì hơi” rất to.

Về cơ bản, ứng dụng Motion Fart sử dụng cảm biến chuyển động trên điện thoại của bạn và có rất nhiều loại “xì hơi” khác nhau từ bom xịt đến bom to. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này như một soundboard. Có nút đánh rắm lớn. Nhấn vào nó và các hiệu ứng âm thanh sẽ bắt đầu phát. Bạn sẽ giống như một cái máy đánh rắm vậy!

Cockroach in Phone Prank

Bạn đang tìm cách để lừa bạn bè? Nếu đúng như vậy, ứng dụng App Roach Crawling trên Screen Prank là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Đây là một “trò chơi khăm gián trên màn hình” tuyệt vời, trông rất thực tế mà mọi người sẽ nghĩ rằng lỗi là có thật.

Làm thế nào để dọa bạn bè? Yêu cầu họ cho bạn mượn điện thoại, cài đặt ứng dụng về, thiết lập thời gian cho côn trùng xuất hiện và chờ phản ứng của “nạn nhân”.

Thoạt nghe có vẻ như một trò đùa độc ác, nhưng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và bật cười sau khi phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa vui nhộn!

Electric Screen HD Live Wall

Ứng dụng là một ý tưởng độc đáo để gây hiệu ứng điện giật cho màn hình di động của bạn. Thực chất, đây chỉ là một dạng hình nền động do Electric Screen HD Live Wall tạo ra mà mỗi khi người dùng chạm vào màn hình sẽ thấy các tia chớp dưới ngón tay và nghe thấy tiếng nổ lách tách. 

Nếu bạn bè của bạn không biết chắc chắn sẽ giật mình thon thót. Hãy đưa điện thoại và lừa người khác chạm vào màn hình và xem phản ứng của họ nhé, chắc sẽ thú vị lắm đấy.

Electric Screen Live Wallpaper - Apps on Google Play

Voice Change with effect

Với hơn 50 triệu lượt cài đặt từ Google Play, Voice Change chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tràng cười thả ga. Ứng dụng giúp bạn trêu chọc người thân, bạn bè bằng cách bóp méo giọng nói của mình.

Có nhiều loại âm thanh mà bạn có thể lựa chọn để chỉnh giọng như: sinh vật nhỏ, nhân vật phản diện hoặc con vịt. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại bản ghi âm và chia sẻ lên mạng xã hội hoặc đặt làm nhạc chuông chẳng hạn.

Scare Your Friends

Ứng dụng troll kinh dị này có thể sẽ khiến bạn bè của bạn đánh bạn đó. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn một bức ảnh ghê rợn, thiết lập hẹn giờ và chờ đợi “nạn nhân” sử dụng điện thoại.

Hãy cẩn thận với ứng dụng này nhé bởi nó chứa toàn những bức ảnh kinh dị, những âm thanh rợn người. Vì vậy, hãy chọn đối tượng để trêu nhé và ứng dụng không dành cho những người yếu tim.

Hy vọng với những ứng dụng troll bạn bè cực hay trong bài viết này sẽ giúp bạn và người thân có những phút giây vui vẻ, đáng nhớ.

Bài viết liên quan