Thiết kế App đặt lịch cắt tóc chuyên nghiệp – Appwe

Thiết kế ứng dụng đặt lịch cắt tóc hiện tại đang là một trong những phương pháp marketing, phát triển kinh doanh hiệu quả nhất cho Salon tóc.

Hiện tại 30Shine là đơn vị đang áp dụng rất thành công với mô hình đặt lịch cắt tóc thông qua ứng dụng đặt lịch cắt tóc với các ứng dụng dành cho quản lý, cho người dùng và cho nhân viên.

Thiết kế App đặt lịch cắt tóc với những tính năng nào?

Sẽ không có một quy tắc chung cho các tính năng dành cho một ứng dụng đặt lịch cắt tóc. Bạn có thể tùy biến, lựa chọn và phát triển những tính năng của riêng bạn, mang chất riêng, đặc trưng riêng. 

Tuy nhiên khi thiết kế app đặt lịch cắt tóc ta có thể tham khảo một số tính năng sau:

  • Đặt lịch cắt tóc: Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể lựa chọn giờ cắt tóc, chi nhánh shop, nhân viên cắt tóc, chọn gói combo. Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể đặt lịch cắt tóc phù hợp dành cho mình mọi lúc và mọi nơi.

  • Lưu lịch sử cắt tóc: Lịch sử cắt tóc của khách hàng cắt tóc sẽ được lưu lại, qua đó, khách hàng có thể biết mình cắt tóc ngày tháng nào, cắt kiểu tóc nào và có thể kèm theo hình ảnh để thợ tóc tham khảo và cắt nếu bạn vẫn thích kiểu tóc đó.

  • Thư viện kiểu tóc. Là nơi lưu hình ảnh, mẫu tóc giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những mẫu tóc mới, dễ hình dung những kiểu tóc phù hợp với mình.

  • Tính năng salon store: Tại đây, salon có thể phát triển mảng kinh doanh, nơi salon có thể bày bán những sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của mình.

  • Hẹn ngày cắt tóc: Đối với khách hàng bận bịu, thường xuyên quên lịch cắt tóc này thì đây chính là một tính năng rất hữu ích và thú vị.

Ngày nay, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, dịch vụ đang trở thành một xu thế tất yếu và thực tế đã chứng minh được những thành công khi áp dụng công nghệ.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng mới cho salon của mình chưa? Hãy liên hệ với Appwe để được tư vấn miễn phí thiết kế ứng dụng và nhận báo giá làm app chi tiết. 

 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0818456969

Website: https://appwe.vn/

Fanpage: Thiết kế ứng dụng di động uy tín Hà Nội – Appwe

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Nên Thiết kế ứng dụng bằng Flutter hay React Native?

>> Thiết kế App chỉnh sửa chân mày dành cho Thẩm mỹ viện, Spa.

>> 9 Ngôn ngữ lập trình ứng dụng Android tốt nhất hiện nay, cần biết

 

 

 

Bài viết liên quan