Thiết kế app đặt bàn chất lượng dành cho nhà hàng

Bây giờ thì bạn đã có thể giải quyết được mối lo ngại về vấn đề khách hàng đặt bàn nhà hàng của mình, bằng cách hãy thiết kế app đặt bàn ngay tại APPWE-Công ty thiết kế app chuyên nghiệp.

Bây giờ thì bạn đã có thể giải quyết được mối lo ngại về vấn đề khách hàng đặt bàn nhà hàng của mình, bằng cách hãy thiết kế app đặt bàn ngay tại APPWE – Công ty thiết kế app chuyên nghiệp.

Thiết kế ứng dụng đặt bàn dành cho nhà hàng.

Thiết kế app đặt bàn là gì?

Ứng dụng đặt bàn nhà hàng là một phần mềm trực tuyến có chức năng đặt bàn nhà hàng trên điện thoại di động, giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng lo ngại việc hết bàn trong ngày, giờ cao điểm.

Thiết kế app đặt bàn hiện nay là một công cụ tốt của ngành dịch vụ ăn uống. Kinh doanh như một nhà cung cấp hay đại lý về đặt bàn đang là một hướng đi khá hay và ngày càng phát triển hoặc một ứng dụng đặt bàn hiện đại cũng sẽ giúp chủ nhà hàng tìm kiếm khách hàng và điều phối hoạt động kinh doanh có hiệu quả rất cao.

Android và IOS đang là nền tảng công nghệ phổ biến trên smartphone, vì thế một lựa chọn để thiết kế app mobile phục vu cho hoạt động đặt bàn nhà hàng, bạn nên cân nhắc tới 2 hệ điều hành này.

Có 5 loại ngôn ngữ lập trình hàng đầu để thiết kế app đặt bàn như: Flutter, Java Android, Kotlin, Swift và React Native. Tùy từng quy mô và chi phí để thiết kế app, khách hàng có thể chọn những công nghệ mới phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Một số tính năng cần có thiết kế APP bán hàng.

– Danh sách nhà hàng, khuyến mại, ưu đãi.

Chi tiết nhà hàng, món ăn, vị trí đặt bàn được thiết kế trên chính app đặt bàn, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cũng như tìm hiểu về nhà hàng mà họ muốn đến.

Tạo khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng trên giao diện. Như một phương thức marketing thông minh bằng cách đăng thông tin bài viết review, các ưu đãi của nhà hàng đến ngay người dùng khi sử dụng app đặt bàn thay vì marketing truyền thống.

– Tìm kiếm nhà hàng, tìm kiếm gần đây.

Tìm kiếm địa điểm ăn uống, nhà hàng uy tín, chất lượng có thể đưa khách hàng tới được nhà hàng hợp ý họ chỉ với vài thao tác chạm trên app bán hàng. Cũng như tính năng định vị nhà hàng gần đây nhằm gợi ý tới khách hàng vị trí nhà hàng gần nhất, có bản đồ chỉ đường đi dễ dàng.

Tính năng định vị nhà hàng.

– Đặt bàn.

Đặt bàn nhà hàng trước giữ chỗ hoàn toàn dễ dàng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tính năng đặt bàn giúp nhà hàng cải thiện chất lượng phục vụ, tránh trường hợp phải từ chối khách hàng trong những ngày cao điểm. Việc từ chối sẽ khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về dịch vụ nên cần phải trách yếu tố này.

Đối với khách hàng khi đặt bàn trước sẽ có được tâm lý yên tâm, thoải mái và hài lòng hơn khi tìm đến nhà hàng một cách thông thường.

– Thông tin khách hàng.

Khách hàng truy cập vào app đặt bàn sau đó đăng nhập thông tin cá nhân của họ bằng cách cập nhật qua các trang mạng xã hội facebook, zalo,… sau đó sẽ được xác nhận tài khoản qua tin nhắn điện thoại, gmail để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bằng tính năng đăng nhập thông tin, khách hàng có thể nhìn thấy thông tin đặt bàn, những ưu đãi họ được nhận và tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà hàng.

Thiết kế giao diện app chuyên nghiệp.

– Tính năng nâng cao

+ Thanh toán thông qua cổng thanh toán, ví điện tử khi khách hàng muốn đặt đồ ăn ngay trên app. Thanh toán qua app giúp tăng 40% tổng chi phí, do vậy tốt nhất nên kết hợp công tụ trả tiền trực tuyến qua app.

+ Chat realtime: dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chu đáo, tin cây và chuyên nghiệp 24/7 thông qua tin nhắn trên app đặt bàn.

+ Livestream: Chia sẻ thực tế nhà hàng nhờ livestream, tính năng này dễ dàng để có nhiều khách hàng mới và tăng doanh thu.

Lời khuyên dành cho các nhà hàng khi thiết kế app đặt bàn:

– Nên tối ưu các tính năng cần có trên app đặt bàn.

Các tính năng cần phải đảm bảo tối ưu được UI/UX. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế app cần phải xác định đối tượng khách hàng mình hướng tới khi tạo ra app, không hẳn tạo ra app để kinh doanh mà cần phải tạo ra một app thiết kế đặt bàn với giao diện chuẩn UI/UX để người dùng chấp nhận nó.

>> Xem thêm: Cách phân tích thiết kế UI/UX chuẩn người dùng

– Màu sắc chủ đạo về app đặt bàn nên dùng màu tươi liên quan đến đồ ăn như đỏ, cam,…

– Cập nhập thông tin.

Thường xuyên cập nhập nhà hàng mới, ưu đãi cũng như review để người dùng không cảm thấy nhàm chán. Tránh trường hợp bài viết vẫn còn để ưu đãi nhưng đến cửa hàng lại hết thời hạn áp dụng, khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng, từ đó làm giảm uy tín của nhà hàng.

– Thêm chức năng gọi/đặt dịch vụ người lái xe giúp khách hàng khi đi ăn tại nhà hàng mà có sử dụng đồ uống có cồn.

Đây là những tính năng cơ bản và những lời khuyên có trong app đặt bàn nhà hàng. Nếu bạn muốn thiết kế cũng như điều chỉnh và bổ sung thêm chức năng của ứng dụng đặt bàn.

Hãy tham khảo dịch vụ và bảng giá của chúng tôi:

APPWE – Cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động hiệu quả cho các doanh nghiệp!!!

Thông tin chi tiết bảng giá: Dịch vụ thiết kế ứng dụng

Bảng giá thiết kế app tại APPWE.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế app đặt bàn tại APPWE???

Ở APPWE mang tới cho bạn:

– Giải pháp thúc đẩy doanh số: Thiết kế ứng dụng bán hàng Appwe cho phép bạn bán hàng mọi lúc mọi nơi. Tích hợp tính năng đặt bàn, thanh toán online tiện ích,…

– Tiết kiệm chi phí Marketing: cho phép bạn triển khai các chiến dịch Marekting ngay trên ứng dụng và tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Với App Mobile bạn có thể thực hiện được các chiến lược Marketing 0 đồng, chiến lược lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

– Giao diện người dùng cập nhật xu hướng, phân tích thiết kế trải nghiệm người dùng UI/UX chuẩn.

– Chính sách bảo hành “trọn đời”. Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Hãy liên hệ thiết kế app với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0818456969

Fanpage: Thiết kế ứng dụng di động giá rẻ uy tín Hà Nội

Email: hotro@cooftech.com

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Bí quyết tăng lượt tải ứng dụng di động trên Apple Store

>> Giải đáp thắc mắc khách hàng về dịch vụ Appwe

>> Thiết kế app giá bao nhiêu? Công ty thiết kế app uy tín HN

 

 

 

Bài viết liên quan