Thiết Kế App Đặt Bàn Uy Tín, Chất Lượng Dành Cho Nhà Hàng

Bây giờ thì bạn đã có thể giải quyết được mối lo ngại về vấn đề khách hàng đặt bàn nhà hàng của mình, bằng cách hãy thiết kế app đặt bàn một cách chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế app đặt bàn là gì?

Ứng dụng đặt bàn nhà hàng là một phần mềm trực tuyến có chức năng đặt bàn nhà hàng trên điện thoại di động, giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng lo ngại việc hết bàn trong ngày, giờ cao điểm.

Thiết kế app đặt bàn hiện nay là một công cụ tốt của ngành dịch vụ ăn uống. Kinh doanh như một nhà cung cấp hay đại lý về đặt bàn đang là một hướng đi khá hay và ngày càng phát triển hoặc một ứng dụng đặt bàn hiện đại cũng sẽ giúp chủ nhà hàng tìm kiếm khách hàng và điều phối hoạt động kinh doanh có hiệu quả rất cao.

Android và IOS đang là nền tảng công nghệ phổ biến trên smartphone, vì thế một lựa chọn để thiết kế app mobile phục vu cho hoạt động đặt bàn nhà hàng, bạn nên cân nhắc tới 2 hệ điều hành này.

Có 5 loại ngôn ngữ lập trình hàng đầu để thiết kế app đặt bàn như: Flutter, Java Android, Kotlin, Swift và React Native. Tùy từng quy mô và chi phí để thiết kế app, khách hàng có thể chọn những công nghệ mới phù hợp với nhu cầu khách hàng.

ADVN : Thiết kế app đặt bàn trong ngành dịch vụ ăn uống

Một số tính năng cần có thiết kế APP bán hàng

Danh sách nhà hàng, khuyến mại, ưu đãi:

 • Chi tiết nhà hàng, món ăn, vị trí đặt bàn được thiết kế trên chính app đặt bàn, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cũng như tìm hiểu về nhà hàng mà họ muốn đến.
 • Tạo khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng trên giao diện. Như một phương thức marketing thông minh bằng cách đăng thông tin bài viết review, các ưu đãi của nhà hàng đến ngay người dùng khi sử dụng app đặt bàn thay vì marketing truyền thống.
 • Tìm kiếm địa điểm ăn uống, nhà hàng uy tín, chất lượng có thể đưa khách hàng tới được nhà hàng hợp ý họ chỉ với vài thao tác chạm trên app bán hàng. Cũng như tính năng định vị nhà hàng gần đây nhằm gợi ý tới khách hàng vị trí nhà hàng gần nhất, có bản đồ chỉ đường đi dễ dàng.

Tính năng định vị nhà hàng.

 • Đặt bàn nhà hàng trước giữ chỗ hoàn toàn dễ dàng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tính năng đặt bàn giúp nhà hàng cải thiện chất lượng phục vụ, tránh trường hợp phải từ chối khách hàng trong những ngày cao điểm. Việc từ chối sẽ khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về dịch vụ nên cần phải trách yếu tố này.
 • Đối với khách hàng khi đặt bàn trước sẽ có được tâm lý yên tâm, thoải mái và hài lòng hơn khi tìm đến nhà hàng một cách thông thường.

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng truy cập vào app đặt bàn sau đó đăng nhập thông tin cá nhân của họ bằng cách cập nhật qua các trang mạng xã hội facebook, zalo,… sau đó sẽ được xác nhận tài khoản qua tin nhắn điện thoại, gmail để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Bằng tính năng đăng nhập thông tin, khách hàng có thể nhìn thấy thông tin đặt bàn, những ưu đãi họ được nhận và tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà hàng.

Thiết Kế App Đặt Bàn Chuyên Nghiệp Và Uy Tín- WINDSoft

Lời khuyên dành cho các nhà hàng khi thiết kế app đặt bàn

 • Nên tối ưu các tính năng cần có trên app đặt bàn:  Các tính năng cần phải đảm bảo tối ưu được UI/UX. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế app cần phải xác định đối tượng khách hàng mình hướng tới khi tạo ra app, không hẳn tạo ra app để kinh doanh mà cần phải tạo ra một app thiết kế đặt bàn với giao diện chuẩn UI/UX để người dùng chấp nhận nó.
 • Màu sắc chủ đạo về app đặt bàn nên dùng màu tươi liên quan đến đồ ăn như đỏ, cam,…
 • Cập nhập thông tin: Thường xuyên cập nhập nhà hàng mới, ưu đãi cũng như review để người dùng không cảm thấy nhàm chán. Tránh trường hợp bài viết vẫn còn để ưu đãi nhưng đến cửa hàng lại hết thời hạn áp dụng, khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng, từ đó làm giảm uy tín của nhà hàng.
 • Thêm chức năng gọi/đặt dịch vụ người lái xe giúp khách hàng khi đi ăn tại nhà hàng mà có sử dụng đồ uống có cồn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các tính năng cùng như một số lưu ý khi thiết kế app đặt bàn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức thú vị.

Bài viết liên quan