Thiết Kế App Chỉnh Sửa Chân Mày Cần Có Tính Năng Gì?

Thiết kế App chỉnh sửa chân mày các thẩm mỹ viện, Spa có thể thiết kế chân mày mô phỏng ngay trên khuôn mặt khách hàng với tỷ lệ vàng của chân mày trước khi làm. Với cách đo kẻ chân mày trên ứng dụng, khách hàng sẽ có hình dung thực tế trên chính khuôn mặt mình và các kỹ thuật viên thực hiện chính xác hơn. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

App chỉnh sửa chân mày mang lại giá trị gì cho Thẩm mỹ viện, Spa?

Hiện nay, nhu cầu chỉnh hình phun xăm lông mày ngày càng nhiều không chỉ ở chị em phụ nữ mà còn cả các cánh mày râu. Mọi người có xu hướng muốn chỉnh sửa chân mày cho đẹp hơn, phát tài, phát lộc,…

Tuy nhiên, các Thẩm mỹ viện, Spa chưa cho khách hàng trải nghiệm cặp chân mày mới trước khi tiến hành, khiến nhiều trường hợp sau khi làm xong khách hàng cảm thấy không thích.

Để giải quyết các vấn đề trên, Appwe sẽ giúp bạn thiết kế App chỉnh sửa chân mày giúp các kỹ thuật viên (tư vấn viên) có thể thiết kế chân mày cho khách ngay khuôn mặt khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể hình dung thực tế “cặp chân mày này, màu này có phù hợp hay không và trông sẽ thế nào”.

App đo tỷ lệ chân mày, thiết kế tỷ lệ vàng của chân mày theo đúng tỷ lệ khuôn mặt khách hàng. Trong thiết kế ứng dụng chỉnh hình phun xăm lông mày, sẽ có nhiều cách vẽ chân mày khác nhau cho khách hàng lựa chọn: cách vẽ chân mày Châu Âu, cách vẽ chân mày Châu Á,…

Với ứng dụng này, các tư vấn viên sẽ rút ngắn thời gian tư vấn và tăng tỷ lệ hài lòng khách hàng. Đặc biệt, tránh được tình trạng “khách hiểu sai ý” rồi phát sinh khiếu nại đáng tiếc.

Chỉnh Sửa Lông Mày - Ứng dụng trên Google Play

Thiết kế app chỉnh sửa chân mày cần có tính năng gì?

Dưới đây là một số tính năng cần có khi bạn phát triển phần mềm ứng dụng app chỉnh lông mày.

  • Kết nối máy ảnh , thư viện hình ảnh trên điện thoại di động.
  • Chỉnh sửa (xóa, thêm, kẻ, tô màu,…) cặp chân mày
  • Phân tích, đo tỷ lệ khuôn mặt đưa ra thông số phân tích tỷ lệ vàng của chân mày.
  • Gợi ý các mẫu chân mặt theo khuôn mặt khách hàng
  • Lưu trữ hình ảnh, quản lý quá trình làm lông mày của khách hàng.
  • Chia sẻ đa phương tiện
  • Cập nhật các mẫu phun xăm lông mày mới nhất

Thiết kế App chỉnh sửa chân mày dành riêng cho Thẩm mỹ viện, Spa của mình thật là tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá thiết kế app chi tiết.

Bài viết liên quan