Hướng Dẫn Cách Tạo App Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Việc giám sát nhân sự làm sao thuận tiện nhất luôn là niềm mong muốn của các nhà quản lý. Thiết kế app quản lý nhân sự ra đời giúp các doanh nghiệp theo dõi nhân viên được hiệu quả nhất. Vậy tạo app quản lý nhận sự có khó không? Hãy Khám phá bài viết dưới đây nhé.

Tạo app quản lý nhân sự là gì?

Ứng dụng quản lý nhân sự là phần mềm quản lý trực tuyến được các lập trình viết ra để thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới quản lý, đánh giá và phát triển nguồn nhân lực. Được thiết kế chạy trên 2 hệ điều hành chuyên dụng là Android và IOS cũng như hoạt động trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng,…

Đăng ký ngay Lớp đào tạo quản lý nhân sự ngắn hạn tại Hà Nội | HR Mart

Chức năng có trong ứng dụng quản lý nhân sự

  • Thông tin hồ sơ nhân sự: Dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin nhân sự bằng tính năng lưu trữ bản scan hồ sơ hoặc CV. Dữ liệu hồ sơ từng nhân viên được quản lý tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới tiếp nhận vào làm việc đến khi nghỉ việc.
  • Chấm công: Dữ liệu chấm công được chuyển đến chức năng chấm công của app quản lý để nhân sự xem lịch sử chấm công hàng ngày, xem bảng chấm công hàng tháng và có thêm chức năng xin phép đi muộn, về sớm, xin phép nghỉ hoặc đăng kí làm thêm ca. Nhà quản lý sử dụng tính năng này để theo dõi nhân viên ai đi làm ai vắng hàng ngày.
  • Xem bảng lương: Xem bảng lương và tính lương thời gian làm việc quá giờ của tháng. Bảng lương được xây dựng đầy đủ các thông tin như mức lương, lương cơ bản, lương thực lãnh, phụ cấp, tạm ứng, bảo hiểm,…
  • Đánh giá công việc: Theo dõi và thực hiện công việc được giao, lập kế hoạch làm việc sau khi xong việc báo cáo kết quả và đánh giá KPI ngay chính trên tính năng đánh giá công việc.
  • Quản lý luân chuyển hồ sơ: Quản lý thông tin cá nhân chi tiết, quản lý hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, KPI,.. của nhân viên được luân chuyển hồ sơ theo hình thức phân quyền để các cấp xét duyệt cũng như luân chuyển hồ sơ của nhân viên chuyển từng chi nhánh này sang chi nhánh khác của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
  • Phản hồi, hỏi đáp: Hệ thống tin nhắn chat realtime thông minh cho phép tạo chat trực tiếp hoặc nhóm chat nội bộ trong công ty, thay thế bản tin nội bộ bằng bản tin trực tuyến giúp nắm bắt các thông tin nội bộ và chính sách của công ty nhanh chóng.

Ưu điểm của việc thiết kế ứng dụng quản lý nhân sự

Viết app quản lý nhân sự giúp dễ dàng quản lý thông tin về nhân sự, giám sát thời gian và hiệu suất làm việc của nhân viên nhằm tăng hiệu quả công việc, tiếc kiệm thời gian cho quản lý, nhân viên và khách hàng.

Cộng tác dễ dàng, số liệu tập trung trong tính năng quản lý của ứng dụng, báo cáo mọi lúc giúp tự do phát triển kinh doanh.

Nắm rõ tỷ lệ biến động nhân sự, chấm công và tính lương chính xác tăng sự minh bạch, tính trách nhiệm trong công việc, mọi người làm việc chủ dộng và tích cực hơn.

Tiếc kiệm thời gian cho đội ngũ quản lý vì đã có công cụ liên kế các bộ phận tự động, không cần phải dùng nhiều phương thức khác nhau để quản lý, cũng như nhân viên cắt giảm hầu hết các giấy tờ, đóng góp thêm vào tăng năng suất lao động.

THIẾT KẾ APP MOBILE QUẢN LÝ NHÂN SỰ MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP? -  Thiết kế website, ứng dụng di động, phát triển phần mềm cho hàng trăm thương

Trên đây là những thông tin chi tiết về tạo app quản lý nhân sự mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức thú vị nhé.

Bài viết liên quan