[Tổng Hợp] Mẫu Thiết Kế Giao Diện App Android, iOS Đẹp Nhất

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế giao diện App Android, iOS? Hãy tham khảo các mẫu thiết kế UI người dùng cho điện thoại di động dưới đây để lấy ý tưởng sáng tạo nha.

Fair Mobile UI Kit

Fair Mobile UI Kit là kho giao diện App đẹp với hơn 140 màn hình ứng dụng riêng lẻ có thể chỉnh sửa và ứng dụng được ngay trên thiết kế App của bạn.

Gồm 22 màn hình đăng ký và đăng nhập, tất cả đến từ nhiều nguồn đa dagj với nhiều tính năng khác nhau.  Và 13 màn hình Walkthrough để làm cho quá trình on – boarding trông thân thiện hơn.

Ngoài ra, có 25 màn hình blog và trình đọc nội dung giúp bạn nhanh chóng thiết kế blog thân thiện người dùng trên cả các ứng dụng di động/ trang website của bạn. Và 20 màn hình thương mại đọc đáo cho phép người dùng giới thiệu, trưng bày sản phẩm, bán, thanh toán online, có hơn 15 màn hình phương tiện truyền thông mạng xã hội kết nối, tương tác dễ dàng.

25+ Free Mobile UI Kits for App Designer - OnAirCode

Routes UI Kit iOS

Routes UI Kit iOS là bộ thiết kế giao diện App đẹp dành riêng cho các nhà xây dựng phát triển iOS. Giao diện Routes UI Kit iOS được chia thành nhiều chủ đề khác nhau: du lịch, mua sắm trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông mạng xã hội, thông tin người dùng, menu, mẫu đăng ký/đăng nhập, Walkthrough giúp quy trình on – boarding linh hoạt.

Bao gồm hơn 100 màn hình chất lượng, giao diện app ấn tượng. Routes UI Kit này sẽ rất thích hợp với những thiết kế ứng dụng theo phong cách tối giản và hiện đại, bán hàng online/trực tuyến, quảng bá.

Đặc biệt Routes Kit còn có những màn hình thiết kế chuyên dùng để thu thập đánh giá của người dùng. 

Clean and Modern iOS UI Kit

Clean and Modern iOS UI Kit bao gồm các screen giới thiệu và hướng dẫn sản phẩm, màn hình đăng ký/đăng nhập tối giản và khá bắt mắt, màm hình tin tức, màn hình thông tin người dùng (bao gồm quản lý người dùng), quản lý tác vụ và danh sách,…

Clean and Modern iOS UI Kit là bộ thiết kế giao diện App phù hợp cho các ứng dụng về tạp chí, báo chí, thông tin,…

Free Mobile App Element UI Kit for iOS & Android

IM – Chat Dashboard PSD

Các ứng dụng gửi tin nhắn đang trở nên phổ biến với sự xuất hiện của Slack, WhatsApp, Skype, … Và nếu bạn muốn xây dựng một app tương tự, đừng bỏ qua bộ thiết kế UI  Chat Dashboard PSD miễn phí này. Bạn có thể dễ dàng biến tấu thiết kế này để sử dụng trên ứng dụng di động của bạn rồi code thành app. 

Phoenix UI: Vol 1 – for iOS 6/Free PSD

Phoenix UI là mẫu thiết kế giao diện App đẹp dành cho iOS, bao gồm 12 màn hình riêng lẻ. Màn hình đầu tiền là để chia sẻ, giống như Instagram, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, gắn thẻ vị trí và viết bình luận.

Sau đó là mành hình thông tin người dùng, nơi người dùng có thể khám phá hộp thư đến và thau đổi thiết lập hồ sơ cá nhân, màn hình riêng biệt cho hộp thư đến,…

Ngoài ra, bộ thiết kế UI Pheonix có một màn riêng cho các ứng dụng thể dục thể thao có thể theo dõi nhiều thông tin người dùng cùng lúc và so sánh hiệu suất của họ, lịch cho các doanh nghiệp để thành viên trong nhóm có thể tự gắn thẻ chính minh trong các sự kiện, trên màn hình nội dung hiển thị, mọi người có thể tự gắn thẻ chính minh khi đã đến những địa chỉ cụ thể.

Mobile Material UI Screens

Mobile Material UI Screens là bộ thiết kế giao diện miễn phí đẹp mắt. Thiết kế này có nhiều màn hình được làm riêng như một ứng dụng TODO và nó có thể được sử dụng ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng các yêu tố lớp trong photoshop và dễ dàng tùy chỉnh. Màu sắc được chọn và toàn bộ thiết kế giao diện người dùng có bố cục, tab, các trang,… logic, dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

Mobile Material UI Screens có các màn hình đăng nhập, biểu mẫu người dùng với thanh công cụ, Side menu cho biểu mẫu người dùng và biểu đồ,…

Free Ecommerce UI Kit

Free Ecommerce UI Kit là bô thiết kế giao diện app thương mại điện tử đầy ấn tượng. Bộ thiết kế UI Free Ecommerce UI Kit sử dụng tông màu hồng đậm nên rất thích hợp với các sản phẩm dành cho nữ giới, thời trang.

Những màn hình filter riêng biệt sẽ cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm các mặt hàng với việc lựa chọn sản phẩm nam/nữ, tìm kiếm thông qua các thư mục, chọn sản phẩm theo màu và có thể chọn theo khung giá,… giúp người dùng nhanh chóng tìm được sản phẩm mong muốn.

E-Commerce UI Kit Sketch freebie - Download free resource for Sketch - Sketch App Sources

Elegance iOS UI Kit

Elegance iOS UI Kit dành cho iOS bao gồm 12 màn hình PSD đúng chuẩn, tập trung vào thương mại điện tử; đặc biệt trong việc mua sắm những mặt hàng riêng lẻ trong lĩnh vực quần áo và thời trang. Hãy tiết kiệm cho mình một chút thời gian và sử dụng Elegance để code thay vì cố gắng tự thiết kế. 

iOS Livejoural Redesign Concept

Livejournal là một trong những chạy nền tảng mạng xã hội lâu đời nhất hoạt động phổ biến ở cả Mỹ và Nga. Livejournals giúp mọi người tạo ra nhật ký trực tuyến, blog, chia sẻ tâm tư, và nhận những phản hồi như bạn có thể làm ở bất kỳ nền tảng blog truyền thống nào khác.

Livejournal Redesign Concept trên iOS là bộ thiết kế UI của cho Livejournal khá là đầy đủ. Bạn có thể tận dụng nó để  làm các app mạng xã hội tương tự như Live Journal  

AwesomeKit – Moblie Prototyping Kit

AwesomeKit – Moblie Prototyping Kit có hơn 100 mẫu thiết kế UI và UX độc đáo mà bạn có thể tận dụng ngay để code app hoặc tái sử dụng để thiết kế các app  tương tự.

Tuy nhiên hơi tiếc là bộ kit này chỉ dùng cho iOS developer, nên bạn nào là dev Android không trải nghiệm được Còn nếu bạn có định hướng hoặc đang học iOS thì đừng ngần ngại mà down ngay bộ kit này về nha. Link down đã có ngay ở trên đó

iPhone 6 UI

Bộ giao diện người dùng iPhone 6 UI đến từ Adrian Chiran đã kết hợp khá ổn các yếu tố UI, UX, tạo ra một thiết kế chuẩn và tự nhiên. Các màn hình app được xây dựng dựa trên nguyên mẫu của Instagram – một mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ nội dung hiển thị từ đó. 

Material – eCommerce app design

Cuối cùng thì cũng có 1 bộ thiết kế UI cho Android đây rồi. Material có đầy đủ màn hình chức năng để xây dựng một ứng dụng thương mại điện tử mà bạn có thể thực hành code và sử dụng trong ứng dụng trong thực tế.

Thiết kế này được xây dựng khá tốt và sẽ phù hợp với các ứng dụng bán hàng số lượng lớn các sản phẩm trong ngành thời trang như: quần áo, giày dép, và thiết kế các phụ kiện.

Invoices app Concept (PSD Freebie)

Invoices app Concept (PSD Freebie) dành cho các ứng dụng thiết lập hoá đơn chứng từ hoặc cho các tác vụ lập hoá đơn trong một ứng dụng nào đó.  Thiết kế được dựa trên những tông màu tối, và có hiển thị những hoá đơn cá nhân của người dùng, các nút để xoá và in hoá đơn,  lập báo cáo thống kê số liệu cho biết cách mà những hóa đơn này mang lại doanh thu cùng nhiều tính năng khác… 

Invoice App Concept: Free PSD - Freebie Supply

Flat Mobile Apps UI

Flat Mobile Apps UI là bộ thiết kế UI miễn phí cho iOS đã hoàn thiện và được chia sẽ miễn phí trên dribble. Bộ thiết kế này khá phù hợp với các ứng dụng cho những dự án liên quan thực phẩm.

Thực tế, thiết kế của ứng dụng xoay quanh thực phẩm, nhưng nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa PSDs và thiết kế tổng thể để biến ứng dụng về thực phẩm này thành một mạng xã hội, vì bản chất nó cũng khá giống mạng xã hội với việc sử dụng nhiều chức năng tương tự  

Trên là tổng hợp các thiết kế giao diện App Android, iOS. Các giao diện app đẹp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tự học thiết kế App Mobile.

Bài viết liên quan