TOP 5+ Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín Không Cần Vốn

Cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh tại nhà bằng điện thoại uy tín nhất hiện nay 2024 không nên bỏ lỡ.  Hình thức kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đang dần trở nên phổ biến. Bạn đang làm tại công ty hay ở nhà đều có thể kiếm tiền online trên điện thoại. Dưới đây là các cách kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể tham khảo qua.

Các cách kiếm tiền online tại nhà

Làm tiếp thị liên kết Affiliate

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín tại nhà bằng điện thoại hot nhất 2024 phù hợp với mọi đối tượng kể cả cho học sinh. Nếu bạn đã có tài khoản mạng xã hội được kết nối với số lượng người đáng kể. Hiện nay, nhiều người kiếm tiền trên mạng bằng hình thức ghi điểm tài trợ trên TikTok.

Các bạn có thể đăng tải những bức ảnh, video về cách làm đẹp của bản thân và thu về lượng lớn người follow. Sau đó, liên hệ với một công ty về mỹ phẩm, làm đẹp hoặc bên thức ba để nhờ họ tạo liên kết. Bởi các nhãn hàng rất muốn làm việc với người có sức ảnh hưởng đến công chúng để quảng bá cho chiến dịch, sản phẩm của họ.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Bán hàng online – Cách kiếm tiền online phổ biến

Bán hàng online là hình thức phổ biến không cần vốn, dễ làm, gần gũi nhất với mọi người. So với trước đây, nếu bạn muốn mua một món đồ sẽ phải bỏ một khoảng thời gian, công sức mới sở hữu được chúng. Bây giờ, bạn chỉ cần lên mạng, tìm món mình cần và ấn đặt hàng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách bán lại những món đồ mà bản thân không sử dụng nữa, đồ thủ công handmade,… Hoặc các thực phẩm như eat clean, thuần chay, thời trang, mỹ phẩm.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Kiếm tiền hoàn lại trên app

Hình thức kiếm tiền này khá phổ biến tại nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam cách kiếm tiền online còn xa lạ. Cùng Appwe phân tích ví dụ sau đây để hiểu rõ kiếm tiền hoàn lại nhé!

Ví dụ về cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại của app kiếm tiền hoàn lại Ibotta – không cần vốn uy tín cho học sinh.  Đầu tiên, bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng và xem các ưu đãi hoàn tiền khi mua hàng như thế nào. Tiếp theo, thực hiện các giao dịch với nhu cầu, kế hoạch hoàn tiền của bản thân. Sau đó, bạn xuất trình hóa đơn/ chứng từ giao dịch và nhận tiền bằng paypal hoặc thẻ quà tặng. Hiện tại, các ứng dụng hoàn tiền như Shopback, Cashbag, Tichluy.vn,…đang phát triển và được nhiều người sử dụng.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Kiếm tiền online từ app tài chính Finhay

Finhay là một trong những ứng dụng kiếm tiền online uy tín cho học sinh, sinh viên tại nhà bằng điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Finhay là nơi để các bạn gửi tiền tiết kiệm hay hiểu đơn giản là đầu tư tài chính online. Người dùng gửi tiết kiệm với các mức sau lãi suất sau đây:

 • Lãi suất không kỳ hạn 4%/ năm.
 • Lãi suất kỳ hạn 3 tháng là 6%/năm.
 • Lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 8%/ năm.

Giống như ứng dụng kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại cho học sinh. Finhay sẽ chuyển vào tài khoản 10.000 đồng khi giới thiệu thành công bạn bè sử dụng app. Bên cạnh đó, người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 5.000 đồng vào tài khoản.

Kiếm tiền trên ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng gần gũi, được nhiều người yêu thích đặc biệt là các tín đồ đam mê mua sắm. Hiện tại, Momo đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm quảng cáo, thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024.

Nổi bật nhất là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng. Nếu bạn mời được một người sử dụng Momo thì số tiền hoa hồng mà bạn nhận được lên đến 500.000 đồng. Trong trường hợp bạn chưa sử dụng, sau khi tải ứng dụng về máy, cài đặt và liên kết với ngân hàng sẽ nhận 300.000 đồng.

Chú ý: Giá trị phần thưởng chỉ áp dụng khi bạn điền mã giới thiệu, liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 đồng vào ví.

Đọc báo kiếm tiền online mỗi ngày

Báo hay 24h là một ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn mỗi ngày tại nhà bằng điện thoại cho học sinh uy tín mà bạn có thể cân nhắc. Mặc dù chỉ mới nổi trong thời gian gần đây nhưng chúng lại đem đến thu nhập và thông tin hữu ích.

Đầu tiên, bạn cần phải tải về ứng dụng Báo hay 24h trên điện thoại, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Tiếp theo, bạn thực hiện các thao tác như đọc báo, mời bạn bè sử dụng, điểm danh, làm nhiệm vụ,…Tất cả những hành động này đều được quy đổi thành xu và cộng dồn vào tài khoản cá nhân. Bạn có thể sử dụng xu này để đổi thành thẻ cào điện thoại, tiền hoặc quà tặng (100 đồng = 1 xu).

Kiếm tiền online trên ShopBack

Đối với các tín đồ mua sắm, App Shopback sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp bởi chúng có liên kết với Shopee, Lazada, Tiki,… Khi tiến hành mua sắm thông qua ứng dụng ShopBack, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại từ 3% đến 20% giá trị đơn hàng. Các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo ứng dụng này nhé!

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Google Adsense – Cách kiếm tiền online hot nhất hiện nay

Để kiếm tiền bằng Google AdSense, bạn cần có một website hoặc blog chứa nội dung đáng quan tâm cho người đọc. Sau đó, bạn có thể đăng ký và đưa mã quảng cáo của Google AdSense vào trang web của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải chờ thông báo xét duyệt của Google AdSense. Thời gian kiểm định Google AdSense cho người chủ website là tùy thuộc vào quy trình xét duyệt của Google. Thông thường, quá trình xét duyệt có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào lượng đơn xin và quá trình xử lý của Google.

Khi người dùng truy cập trang web của bạn và nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền theo tỷ lệ CPC (Cost Per Click) hoặc CPM (Cost Per Impression) tùy thuộc vào mô hình quảng cáo mà bạn chọn.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Review đánh giá sản phẩm

Kiếm tiền online từ việc review sản phẩm là một cách khá phổ biến và đơn giản để kiếm thêm thu nhập trực tuyến. Sau đây là một số cách để kiếm tiền từ việc review sản phẩm.

 • Tham gia vào các trang web như Swagbucks, Toluna, Vindale Research, Pinecone Research, Survey Junkie,… để nhận các khảo sát về sản phẩm và dịch vụ. Bạn sẽ được trả tiền hoặc nhận quà tặng để đưa ra ý kiến và đánh giá của mình.
 • Tham gia chương trình đại lý của các nhà sản xuất hoặc các trang web bán hàng trực tuyến, như Amazon Affiliate Program, ClickBank, và ShareASale. Bạn sẽ được cung cấp một liên kết đặc biệt để giới thiệu sản phẩm đến người dùng, và bạn sẽ được trả tiền hoa hồng nếu có người mua hàng thông qua liên kết của bạn.
 • Tham gia vào các cộng đồng mạng xã hội như Instagram, YouTube, Facebook, và TikTok để đăng các bài viết, video hoặc hình ảnh review về sản phẩm. Bạn sẽ được trả tiền hoặc nhận các khoản thanh toán khác từ các nhà tài trợ hoặc quảng cáo.

Có một lưu ý rằng, khi tham gia vào các chương trình review sản phẩm, bạn cần luôn giữ cho ý kiến và đánh giá của mình là trung thực và khách quan, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định và chính sách của các trang web hoặc nhà sản xuất liên quan đến việc đăng nhận xét.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Chơi game – Vừa kiếm tiền online vừa giải trí

Có nhiều cách để kiếm tiền online không cần vốn uy tín bằng cách chơi game. Tuy nhiên, đa số các cách này đều yêu cầu bạn đầu tư thời gian và công sức để đạt được một mức thu nhập đáng kể. Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể tham khảo:

 • Chơi game trực tuyến và stream trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube Gaming. Bạn có thể kiếm được tiền từ quảng cáo, tài trợ, đặt hàng và đóng góp từ khán giả.
 • Tham gia các cuộc thi eSports. Các cuộc thi này có thể có giải thưởng lớn và là cách tốt nhất để kiếm tiền từ chơi game.
 • Bán tài khoản game của bạn. Nếu bạn đã đạt được một mức độ cao trong một trò chơi, bạn có thể bán tài khoản của mình cho người chơi khác để kiếm tiền.
 • Tham gia các trang web kiếm tiền bằng cách chơi game như Swagbucks, InboxDollars, và Mistplay. Những trang web này trả tiền cho bạn khi bạn chơi các trò chơi được quảng cáo trên trang web của họ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kiếm tiền bằng cách chơi game không phải là một công việc dễ dàng và nó cũng không đảm bảo một thu nhập ổn định. Nếu bạn quyết định tham gia vào thị trường này, hãy cẩn thận và tỉnh táo khi đưa ra các quyết định của mình.

Việc tạo một dịch vụ thiết kế logo hoàn chỉnh, bao gồm các tài liệu phù hợp như bảng màu, logo và hướng dẫn sử dụng có thể trở thành nguồn thu nhập và trở thành nghệ tay trái của những bạn có kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Để mang những sản phẩm của mình đến với đối tác có nhu cầu, bạn có thể tham khảo các nền tảng sau:

 • Xây dựng một trang web hoặc blog riêng để quảng bá dịch vụ thiết kế của bạn. Trang web này có thể liên kết đến các trang web freelancer nổi tiếng để các khách hàng tiềm năng tìm đến bạn.
 • Tạo một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế của bạn trên các trang web chia sẻ như Dribbble hoặc Behance để chia sẻ và quảng bá thương hiệu.

Thông thường các dự án có thể không đều đặn, nhưng bù lại giá trị của đơn đặt lại không giới hạn. Vì thế đừng ngần ngại là hãy mở tài khoản và tìm kiếm đối tác của mình ngay hôm nay.

Kiếm tiền online trên mạng xã hội

Youtube, Tiktok hay Facebook đều là những mạng xã hội phổ biến với lượng người dùng lớn ở Việt Nam. Đây là một mảnh đất màu mỡ để bạn có thể tận dụng là nào nên một nguồn thu nhập không nhỏ cho mình.

 • Bước 1: Xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Để kiếm tiền từ mạng xã hội, bạn cần có một lượng người theo dõi đáng kể. Hãy tạo nội dung chất lượng và chia sẻ thường xuyên để thu hút nhiều người theo dõi.
 • Bước 2: Tìm kiếm nhà tài trợ hoặc đối tác. Nếu bạn có một lượng người theo dõi đáng kể, bạn có thể tìm kiếm các nhà tài trợ hoặc đối tác để họ tài trợ cho bạn để quảng bá thương hiệu của họ thông qua các bài viết hoặc video.
 • Bước 3: Kinh doanh quảng cáo. Bạn có thể kinh doanh quảng cáo trên trang mạng xã hội của mình. Nếu bạn có một lượng người theo dõi đáng kể, các doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang của bạn để tiếp cận được đến nhiều người hơn.
 • Bước 4: Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt và nó phù hợp với lượng người theo dõi của bạn, hãy quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên trang mạng xã hội của bạn để bán hàng và tăng doanh số.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Nhập mã captcha – Kiếm tiền online vốn 0 đồng

Nhập mã Captcha là một cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản mà bạn chỉ cần nhập các ký tự được hiển thị trong hình ảnh captcha để được trả tiền. Các mã captcha được sử dụng để kiểm tra tính người dùng của bạn, đảm bảo rằng bạn không phải là một chương trình tự động hay robot.

Các trang web kiếm tiền online thông thường sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản và sau đó đăng nhập vào trang web để bắt đầu nhập mã captcha. Sau khi hoàn thành việc nhập các ký tự captcha, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ trên tài khoản của mình.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Quản trị phát triển Fanpage

Kiếm tiền bằng việc làm quản trị viên Fanpage là một cách khá phổ biến để tăng thu nhập trực tuyến. Fanpage là một trang hoặc trang nhóm trên mạng xã hội, trong đó người dùng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh và video về các chủ đề cụ thể. Dưới đây là một số cách để kiếm tiền online không cần vốn uy tín 2024 bằng cách làm quản trị viên Fanpage:

 • Quản trị viên Fanpage của các thương hiệu hoặc doanh nghiệp: Bạn có thể tìm kiếm các công việc trên các trang web tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty hoặc thương hiệu để tìm kiếm việc làm quản trị viên Fanpage. Công việc của bạn sẽ là quản lý Fanpage của công ty, tăng số lượng người theo dõi, tương tác với khách hàng và đăng các bài viết quảng cáo để tăng doanh số bán hàng.
 • Quản trị viên Fanpage của các trang web thương mại điện tử: Bạn có thể đăng ký làm quản trị viên Fanpage cho các trang web thương mại điện tử, như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… Công việc của bạn sẽ là quản lý Fanpage của trang web, tạo nội dung quảng cáo, tương tác với khách hàng và quản lý đơn hàng trên trang web.

Để thành công trong việc kiếm tiền online bằng cách làm quản trị viên Fanpage, bạn cần phải đảm bảo rằng Fanpage của mình có lượng người theo dõi đông đảo và chất lượng nội dung tốt. Cập nhật thường xuyên các thông tin, hình ảnh và video mới để giữ chân người theo dõi, đồng thời đảm bảo tương tác tích cực với khách hàng.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

CTV viết content – Cách kiếm tiền online cho học sinh

Viết bài để kiếm tiền online là một công việc phổ biến không cần vốn uy tín trong thời đại số hóa hiện nay cho đại đa số học sinh và những người có khả năng viết lách. Có rất nhiều trang web và nền tảng trực tuyến cung cấp cơ hội cho các cộng tác viên viết bài để tạo ra nội dung cho các công ty và cá nhân.

Để trở thành một cộng tác viên viết bài online, bạn cần có kỹ năng viết tốt và hiểu biết sâu rộng về các chủ đề khác nhau. Bạn cũng cần phải biết cách sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm kiếm thông tin và thực hiện các nghiên cứu cần thiết cho các bài viết của mình.

Một số trang web cung cấp cơ hội cho các cộng tác viên viết bài online là Upwork, Freelancer, Fiverr, và iWriter. Các cộng tác viên có thể đăng ký tài khoản trên những trang web này và tìm kiếm các dự án viết bài phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Trade coin (giao dịch tiền điện tử)

Trade coin (hay còn gọi là giao dịch đồng tiền điện tử) là hoạt động mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên Internet. Phương pháp kiếm tiền online thường được biết đến rộng rãi ở nước ngoài và du nhập vào Việt Nam.

Trade coin cho phép người dùng mua bán, trao đổi các loại tiền điện tử này với nhau hoặc với các loại tiền tệ khác như USD, EUR hoặc các đồng tiền quốc gia khác. Người dùng thường sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử để thực hiện các giao dịch này và có thể kiếm được lợi nhuận từ việc mua bán tiền điện tử trong thời gian ngắn hoặc dài hạn, tùy vào chiến lược đầu tư của họ.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Kiếm tiền online từ việc thiết kế web

Khi thiết kế website kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể áp dụng các phương pháp như sau:

 • Quảng cáo trên website: Bạn có thể đăng ký trang web của mình với Google AdSense hoặc các mạng quảng cáo trực tuyến khác để hiển thị quảng cáo trên trang web của mình. Khi có người click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng.
 • Bán hàng trực tuyến: Nếu bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng trang web của mình để quảng bá sản phẩm của mình. Bạn có thể áp dụng các phương thức thanh toán trực tuyến để thuận tiện cho khách hàng thanh toán cho sản phẩm của mình.
 • Affiliate marketing: Bạn có thể tham gia vào chương trình affiliate marketing của các công ty khác để quảng bá sản phẩm của họ trên trang web của mình. Khi có người mua sản phẩm thông qua liên kết affiliate trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.
 • Bán quảng cáo trên trang web: Nếu trang web của bạn đã có một lượng lớn lượt truy cập, bạn có thể bán quảng cáo trực tiếp trên trang web của mình cho các công ty hoặc tổ chức khác.

Thiết kế website có thể là một trong những phương pháp để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức về lập trình và thiết kế web.

Kiếm tiền online qua việc đầu tư cổ phiếu

Đầu tư cổ phiếu có thể là một phương pháp để kiếm tiền trực tuyến, tuy nhiên nó cũng mang lại rủi ro cao và không phải là một lựa chọn thích hợp cho tất cả mọi người. Để đầu tư cổ phiếu thành công, bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm đầu tư, theo dõi thị trường chặt chẽ và có chiến lược đầu tư phù hợp.

 • Dưới đây là một số lời khuyên để bắt đầu đầu tư cổ phiếu trực tuyến:
 • Học hỏi và tìm hiểu thật kỹ về cổ phiếu và thị trường chứng khoán.
 • Thiết lập một kế hoạch đầu tư cụ thể và kiên trì thực hiện.
 • Chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể chấp nhận mất.
 • Diversify (đa dạng hóa) các khoản đầu tư của bạn để giảm thiểu rủi ro.
 • Sử dụng các công cụ phân tích cổ phiếu và chỉ báo kỹ thuật để đưa ra quyết định đầu tư.

Đặc biệt, bạn hãy nghiên cứu và sử dụng các nền tảng đầu tư trực tuyến uy tín và tin cậy, và cập nhật các tin tức và thông tin mới nhất liên quan đến thị trường chứng khoán.

Làm hộ đồ án báo cáo Powerpoint

Nếu bạn có kỹ năng tạo ra các bài thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp, bạn có thể đăng lên diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội nơi có nhiều học sinh sinh viên khác giao lưu. Tùy thuộc vào chất lượng thành phẩm và độ gấp của deadline, các bạn có thể tiến hành thương lượng giá cho phù hợp. Đây là cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín cho học sinh, sinh viên đơn giản phù hợp nhất 2024.

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Lưu ý cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại

Không thể phủ nhận việc kiếm tiền online không cần vốn tại nhà bằng điện thoại dần trở nên phổ biến. Và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Thu nhập ổn định: vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính sách hoa hồng của mỗi ứng dụng. Nếu ứng dụng đó thay đổi chính sách thì thu nhập của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.
 • Kẻ xấu lợi dụng nhằm trục lợi riêng cho bản thân: có nhiều người mạo danh hòng chiếm đoạt tài sản, lừa đảo. Trước khi tham gia ứng dụng kiếm tiền qua mạng internet tại nhà bằng điện thoại, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, định hướng bản thân nhé!

20+ Cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại uy tín 2023

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín bằng điện thoại tại nhà cho học sinh, sinh viên. Hy vọng đọc xong bài này các bạn sẽ kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về game, công nghệ nhé!

Bài viết liên quan