TOP 5 Lí Do Nên Chọn Appwe Thiết Kế App Trên Điện Thoại

Appwe là công ty thiết kế App ứng dụng Android & iOS theo yêu cầu uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bảng giá thiết kế app hợp lý, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lý do vì sao bạn nên chọn Appwe thiết kế app trên điện thoại

Giao diện thiết kế app đẹp, thu hút, chuẩn UI/UX người dùng

Các dự án làm app có thành công hay không thì điều đầu tiên cần quan tâm là giao diện app. Một thiết kế giao diện ứng dụng điện thoại đạt tiêu chuẩn cần thỏa mãi được các một số các yêu cầu sau:

  • Thiết kế giao diện App đẹp, trông bắt mắt.
  • Bố cục giao diện App rõ ràng, logic phù hợp với nhu cầu người dùng.
  • Màu sắc phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp, thẩm mỹ người dùng trong lĩnh vực đó.
  • Các thao tác thực hiện nghiệp vụ trên ứng dụng chuyển nhịp nhàng, dễ thao tác.

Tổng hợp tất các cả ý trên, bạn có thể hiểu là Appwe sẽ thiết kế giao diện App chuẩn UI/UX người dùng cho bạn.

Appwe Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên phân tích insight khách hàng lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh, tạo nên phần mềm ứng dụng có giao diện duy nhất, độc nhất thật ấn tượng và nổi bật.

Thiết Kế Giao Diện App Mobile Đẹp Chuẩn UI/UX

Tính năng tiện ích, đơn giản và hiệu năng cao

Để đảm bảo ý tưởng sáng tạo viết App Mobile của bạn được đón nhận ngay khi ra mắt, bạn nên tập trung làm các tính năng giải quyết trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng. Có như vậy, dự án cũng sẽ rút ngắn được thời gian và nhanh chóng ra mắt thị trường để kinh doanh.

Sau khi người dùng đã đón nhận sản phẩm làm App, lúc này bạn mới nên phát triển mở rộng thêm nhiều tính năng khác để gia tăng lợi ích cho người dùng.

Với những kinh nghiệm phát triển ứng dụng phần mềm của mình, Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, tính năng app của bạn. Chúng tôi sẽ giúp app của bạn trông thật “gọn gàng”, thao tác thực hiện các tính năng dễ dàng, đơn giản nhất cho người dùng.

Tương thích với mọi màn hình

Thiết bị di động rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Hãy chắc chắn là ứng dụng của bạn hiển thị tốt nhất trên tất cả các thiết bị di động, hoặc trên đại đa số chúng. Đây là yếu tố ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng App của bạn.

Appwe sẽ giúp Ứng dụng di động của bạn tương thích với mọi màn hình từ iphone, samsung, oppo,… để app hoạt động thật mượt mà, hiệu quả cao nhất.

Tốc độ Load nhanh

Đừng để App của bạn chạy như rùa. Điều này sẽ được quyết định bởi hai yếu tố: Server bạn thuê và chất lượng App của bạn.

Một ứng dụng tốt được viết bởi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hạn chế lỗi, mạch lạc giúp ứng dụng load nhanh hơn. Đồng thời tùy thuộc vào lĩnh vực bạn hoạt động bạn có thể thuê Server với dung lượng phù hợp.

Một đơn vị thiết kế app tốt là đơn vị có thể giúp bạn thiết kế ứng dụng di động đảm bảo được các yếu tố trên kết hợp chính sách tư vấn và bảo hành tốt. Đó là điều bạn có thể tìm thấy tại Appwe.

Tổng hợp các cách tăng tốc độ tải website siêu dễ, siêu nhanh

Đề cao chất lượng sản phẩm.

Với tôn chỉ ” khách hàng là trọng tâm” chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận các vấn đề lo lắng của bạn, sau đó cùng bạn giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất. Mỗi sản phẩm ứng dụng di động chúng tôi luôn làm bằng cả tâm huyết và nỗ lực để nó là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất đến khách hàng, vì thế mỗi sản phẩm là duy nhất, độc nhất.

Tạo App Mobile tại Appwe, chúng tôi sẽ thẳng thắn trao đổi những điểm được và chưa được từ ý tưởng sáng tạo của bạn để hoàn thiện, giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với 100+ dự án lớn nhỏ, Appwe tự tin đem lại cho bạn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp. Là bệ phóng biến ý tưởng của bạn thành sự thật.

Thiết kế ứng dụng đòi hỏi chúng ta cần có một đội thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu về UI/UX và nhiều yếu tố khác. Chính bởi vậy hãy luôn tìm cho mình một đội ngũ lành nghề, nơi bạn có thể đặt niềm tin.

Điện toán đám mây: Xu hướng công nghệ mới cho các doanh nghiệp SME - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế ứng dụng tại  Appwe là sự kết hợp chặt chẽ các bước với sự tương tác xuyên suốt giữa Appwe và khách hàng. Chính bởi thế, Apps của chúng tôi luôn luôn bám sát được yêu cầu thực tiễn của bạn. Đó chính là sản phẩm mang tinh thần, mang phong cách của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có góp ý để những tính năng của bạn được tối ưu nhất.

Với những điều mà chúng tôi đã đem lại cho khách hàng của mình cùng với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, Appwe luôn tự hào là đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp để bạn có thể gửi gắn niềm tin.

Những dự án tiêu biểu của chúng tôi: Hệ thống Web, App đặt bàn nhà hàng PasGo, Dự án Web và ứng dụng đào tạo nội bộ Vinpearl, Resort Flamingo Đại Lải…

Qua bài viết này, chúng tôi chắc hẳn bạn cũng đã biết được vì sao bạn nên chọn Appwe thiết kế app trên điện thoại. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé.

Bài viết liên quan