*********
Bạn muốn làm giàu từ hình thức kiếm tiền online qua thiết kế ứng dụng Android, với các hình thức kiếm tiền phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

1. Tại sao nên thiết kế app Android để kiếm tiền?

Thiết kế App Mobile kiếm ra tiền, ứng dụng có doanh thu cao đang là mục tiêu hướng tới của mọi doanh nghiệp. Một Ứng dụng di động Android & iOS chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà là còn là một kênh kiếm tiền hiệu quả cho công ty. 

 

lợi ích khi thiết kế app kiếm tiền

Viết ứng dụng android kiếm tiền

App Mobile giúp nhà đầu tư kiếm tiền như nào? Bằng cách viết ứng dụng Android các doanh nghiệp sẽ kiếm tiền bằng hình thức như tải ứng dụng có trả phí, quảng cáo, mua bán trên app (app bán hàng online, app thương mại điện tử),…

Một ứng dụng nổi tiếng, thì bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động mà nó có thể sinh ra tiền trong nhiều năm ngay cả khi bạn không cần phải làm gì cả.

2. Ba cách kiến tiền trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. 

Trong thời gian gần đây, Appwe nhận được rất nhiều dự án làm App kiếm tiền trên Android và kèm theo đó mọi người quan tâm nhiều đến "cách kiếm tiền trên ứng dụng cho hiệu quả?"

Hôm nay, Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ ứng dụng đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay: Thu tiền bán app, thu tiền bằng các hình thức mua bán vật phẩm trong ứng dụng và thu tiền từ quảng cáo.

>> Xem thêm: 5 Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

cách kiếm tiền phổ biến từ app mobile

Cách kiếm tiền phổ biến từ app mobile

  • Kiếm tiền từ hình thức thu phí tải app mobile trên Android

Nhiều ứng dụng trên thế giới cũng như Việt Nam mang lại nguồn thu từ hình thức này, đây là một chiến lược có từ lâu và cũng khá đơn giản. Ứng dụng trả phí có nghĩa là người dùng sẽ trả một khoản phí để sử dụng ứng dụng của bạn trọn đời hay

Người dùng sẽ dễ dàng thanh toán phí hơn khi đã dùng qua phiên bản miễn phí có quảng cáo hoặc bản miễn phí bị giới hạn tính năng. Hết khoảng thời gian dùng thử thì chúng ta sẽ phải trả phí để được dùng trọn đời (freemium) hoặc là một khoảng thời gian sau đó (Subscription).

Đối với trả phí dùng trọn đời (freemium) được rất ít khách hàng lựa chọn, nó khiến cho chủ sở hữu nhiều khi khó trong việc phải bảo trì và cập nhật app, đặc biệt với các dịch vụ cloud.

Nhưng khác mới trọn đời, Subscription đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn do user sẽ trả phí khi mà họ sử dụng, chi phí ban đầu không quá cao như mua app trả phí dùng trọn đời, user được support nhiều hơn và thấy đáng đồng tiền bỏ ra hơn, nổi bật như Netflix, Spotify,…

Tuy nhiên, những thiết kế ứng dụng trả phí hiện nay rất “ khó” sống tại Việt Nam. Vì đơn giản, đa số mọi người đều muốn được tải app miễn phí. Nếu bạn thấy cách kiếm tiền online này không khả thi với mình thì hay xem ngay 2 cách dưới. 

giao diên ứng dụng Netflit trên điện thoại

Giao diên ứng dụng Netflit trên điện thoại

Kiếm tiền từ mua bán sản phẩm trong ứng dụng:

+ Mua bán tiền thật và sản phẩm ảo:

Phần lớn hình thức này được áp dụng bởi các phần mềm game kiếm tiền, cách kiếm tiền trên điện thoại này được nhiều người dùng chơi game sử dụng, dạng game miễn phí (F2P), bán vật phẩm (in-app-purchase) đang rất thịnh hành hiện nay.

Người chơi chấp nhận trả tiền thật để mua các sản phẩm ảo trong game với mong muốn có lợi thế hơn là bỏ nhiều thời gian thì mới đạt được một sản phẩm nào đó trong app.

Ví dụ: như game Liên quân Mobile, Pubg mobile,…

kiếm tiền bằng hình thức mua bán sản phẩm

Kiếm tiền bằng hình thức mua bán sản phẩm 

+ Bán hàng, dịch vụ và giao dịch

Với hình thức viết app kiếm tiền từ bán sản phẩm và dịch vụ hiện nay đã áp dụng trên các ứng dụng sàn Thương mại điện tử hay app bán hàng. Phù hợp các đơn vị bán lẻ có thể bán sản phẩm của mình hoặc là các đơn vị cung cấp dịch vụ tạo app để bán dịch vụ của mình.

Hay các nhà phát triền sàn thương mại điện tử là bên thứ 3 cung cấp nơi giao dịch cho người mua và người bán qua app mobile, và tính phí phần trăm (%) theo giá bán. Các app sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng hay các platform của dịch vụ chia sẻ như grab, now,...

Phí trên mỗi giao dịch không quá nhiều nhưng nếu số lượng người dùng đủ lớn thì số tiền phí đó là con số khổng lồ. Hình thức này đang trở thành xu hướng đầu tư online trong tương lai.

Ví dụ các phần mềm kiếm tiền từ bán hàng, giao dịch thương mại điện tử như: Shoppe, Lazada, Tiki,…

ứng dụng kiếm tiền từ giao dịch

Ứng dụng kiếm tiền từ giao dịch

  • Kiếm tiền từ quảng cáo.

Người dùng sẽ tải ứng dụng về, quảng cáo hiện lên trong ứng dụng, và thiết kế app sẽ kiếm được tiền từ đó, tính theo số lần click vào quảng cáo hoặc số lượt hiển thị quảng cáo. Đối với những ứng dụng tốt, được ưa chuộng thì việc mời quảng cáo không quá khó khăn, thậm chí các nhà quảng cáo còn tự tìm đến các nhà phát triển ứng dụng.

Phương thức thu tiền từ quảng cáo đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự dễ dàng cài đặt và là một mô hình kiếm tiền đơn giản.

3. Chi phí tối thiểu để bắt đầu kiếm tiền từng ứng dụng:

Để bắt đầu kiếm tiền từ ứng dụng di động bạn cần phải thiết kế ngay cho riêng mình một ứng dụng tùy thuộc vào mục đích viết app android kiếm tiền của bạn. Bằng cách tự học thiết kế app mobile hoặc nhờ một công ty thiết kế app chuyên nghiệp để tạo dựng cho mình một ứng dụng.

Sau đó đặt quảng cáo cho ứng dụng đó bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản Google Play và phải bỏ ra 25$ để có thể upload ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng Google Play, người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng của bạn trên cửa hàng ứng dụng và cài đặt sử dụng chúng. Qua đó bạn đã có thể kiếm tiền nhờ ứng dụng của mình bằng các hình thức kiếm tiền như trên.

Appwe - Lựa chọn Thiết kế App chuyên nghiệp dành cho bạn

Sứ mệnh của chúng tôi là "Đem lại giải pháp ứng dụng chuyên nghiệp. Thiết kế những ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý và kinh doanh của khách hàng".

Đem lại thành công cho khách hàng chúng là sự thành công và niềm vui lớn nhất dành cho Appwe. Chúng tôi luôn luôn làm những điều tốt nhất để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá làm app chi tiết:

Website: https://appwe.vn/

Hotline: 0818456969

Fanpage: https://www.facebook.com/appwe.vn/

 

Có thể bạn quan tâm: