Top 5 Ứng Dụng Chat Hẹn Hò Cho Cộng Đồng LGBT Phổ Biến Hiến Nay

Dưới đây là gợi ý các ứng dụng chat hẹn hò cho cộng đồng LGBT ở Việt Nam, ở nước ngoài. Đây là cách tìm người yêu đồng giới dễ dàng và phổ biến hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Grindr App

Grindr là một mạng geosocial và ứng dụng hẹn hò trực tuyến hướng tới người đồng tính và bi nam giới. Grindr sử dụng GPS trên điện thoại di động để gợi ý tìm bạn bè xung quanh định vị của bạn.

App sẽ hiện thị một list danh sách dạng lưới các bức ảnh đại diện của nam giới, được sắp xếp từ gần nhất đến xa nhất. Nếu bạn quan tâm chỉ cần chạm vào hỉnh ảnh sẽ hiển thị hồ sơ ngắn, cũng như tùy chọn để trò chuyện, gửi ảnh hay chia sẻ vị trí chính xác một người.

Grindr là thiết kế ứng dụng hẹn hò đồng tính đầu tiên và trở thành ứng dụng di động đồng tính lớn nhất và phổ biến nhất trong cộng đồng LGBT ở người ngoài và cộng đồng LGBT ở Việt Nam.

Tập tin:GRINDR Logo Yellow.png – Wikipedia tiếng Việt

Ứng dụng Tinder

Tinder là ứng dụng di động tìm kiếm xã hội dựa trên vị trí và ứng dụng web, thường được sử dụng làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến. Bạn có thể sử dụng chuyển động vuốt để thích hoặc không thích và nếu hai bên đều thích nhau thì cả hai có thể trò chuyện cùng nhau.

Đa số mọi người vẫn nghĩ Tinder chỉ dành cho “Straight” nhưng thực tế, bạn có quyền lực chọn gới tính của mình và giới tính bạn đang tìm kiếm để “lọc” danh sách.

App Her

Ứng dụng hẹn hò Her được sử dụng phổ biến trong cộng đồng cô nàng LGBT+. Khác với những thiết kế ứng dụng hẹn hò cặp đôi khác, Her cho phép bạn tạo ra một trang cá nhân như trên trang mạng xã hội và đưa ra những gợi ý sự kiện liên quan đến đồng tính để bạn tăng cơ hội gặp nhau ở ngoài đời thực.

Ứng dụng Fem

Giống với App Her, Fem cũng là ứng dụng chat hẹn hò dành cho đồng tính nữ. Fem có điểm đặc biệt hơn, Fem cho phép bạn tự tạo hồ sơ video thay vì chỉ đăng tải hình ảnh.

Thêm nữa, Fem cho phép bạn tham gia chat nhóm. Nếu bạn không muốn chia sẻ video thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là điều không bắt buộc.

Fem: Lesbian Chat Đồng Tính Nữ - Ứng dụng trên Google Play

Plenty Of Fish

Trang website của Plenty Of Fish có giao diện trong khá cũ, không mấy bắt mắt nhưng lại cung cấp dịch vụ hẹn hò đồng tính rất chi là chất lượng.

Các nhà phát triển đã đặt rất nhiều công sức xây dựng khả năng ghép đôi tự trên sự tâm đầu ý hợp, bạn sẽ phải trả lời hơn 70 câu hỏi liên quan đến bản thân và thêm 30 câu hỏi đánh giá tâm lý để tìm ra “match”.

Ưu việt là vậy, nhưng POF còn có một nhược điểm khá lớn là không cho phép người dùng lựa chọn song tính và đa dạng giới.

Trên là top ứng dụng chat hẹn hò cho cộng đồng LGBT phổ biến nhất hiện nay chúng tôi đã tổng hợp , các bạn hãy tải về và trải nghiệm. Chúc các bạn sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Bài viết liên quan