Top 8 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng, Quán Ăn Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt nhất để thay thế phần mềm quản lý nhà hàng bằng excel truyền thống? Dưới đây là top phần mềm quán lý nhà hàng, quán ăn, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn cần có phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán ăn

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì trước kia mọi thông tin đặt bàn của khách bạn cần nhập thủ công bằng excel hay sổ ghi chép thì giờ đây với ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ vài thao tác đơn giản có thể biết mọi thông tin thống kê bạn muốn.
  • Quản lý khoa học và hiệu quả hơn: Trên phầm mềm quản lý sẽ liên tục cập nhật thông tin về số bàn trống, bàn nào đã phục vụ, trạng thái order, thực hiện gọi món ngay trên ứng dụng, các thông tin sẽ được chuyển ngay đến các bộ phân liên quan để thực hiện nhanh chóng.
  • Lên bill (hóa đơn) nhanh chóng, thanh toán trực tuyến: Bạn chỉ cần 1 click đã có thể lên bill để thực hiện thanh toán cho khách hàng, đồng thời khách hàng có thể thực hiện thanh toán online ngay trên phần mềm bằng thẻ master card, visa, credit card,…
  • Quản lý, thống kế doanh thu dễ dàng: Bạn có thể thực hiện xuất file thống kê kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng theo ngày, tuần, tháng, quý,… Từ đó nắm được tình hình kinh doanh hiện tại và đề xuất các phương hướng phát triển tiếp theo.

TOP 6 phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn nào tốt nhất hiên nay

Dưới đây là Top 8 phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán ăn tốt hiện nay. Mỗi phần mềm quản lý sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhai vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo ứng dụng quản lý nhà hàng này thực sự phù hợp với doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk của MISA cho phép người dùng phân quyền admin quản lí app, do đó cho thấy được tính hệ thống khi sử dụng phần mềm. Mặt khác mỗi người dùng lại có quyền truy cập khác nhau, nên mọi người trong nhà hàng đều có thể thực hiện thao tác trên app, với giao diện đơn giản bất cứ ai không thành thạo công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể sử dụng phần mềm ở mọi lúc mọi nơi kể cả không cần truy cập internet.

Đặc biệt bạn có thể thực hiện quản lí nhà hàng từ xa trên điện thoại di động, nắm được toàn bộ tình hình hoạt động của nhà hàng ở bất cứ đâu như: Doanh thu, số lượng khách hàng, số lượng orders,…

Cukcuk không có phiên bản dùng miễn phí vì vậy bạn cần trả phí theo gói để có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Tùy vào mức giá từng gói bạn sẽ có những tính năng và mức độ sử dụng khác nhau, càng bỏ nhiều tiền thì bạn sẽ càng có thêm nhiều tiện ích để sử dụng và số lượng admin.

Ứng dụng quản lý nhà hàng Sapo FnB

Phần mềm Sapo có giao diện tối giản hỗ trợ cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể quản lí được nguồn cung của nhà hàng, nguyên vật liệu đầu vào được sử dụng để từ đó điều chỉnh cho phù hợp với những lần nhập hàng sau tránh thất thoát doanh thu và để quá lâu thực phẩm.

Bạn có thể thực hiện quản lí nhân viên, phần mềm sapo cho bạn quan sát từng vị trí nhân viên thực hiện thao tác trên hệ thống qua đó đánh giá được tính hiệu suất của nhân lực, đồng thời bạn có thể theo dõi hoạt động nhà hàng ở bất cứ đâu chỉ một thao tác đơn giản bạn đã có thể xuất được doanh thu ngày, tháng, năm thông qua việc kết nối phần mềm đến điện thoại của mình.

Phần mềm nhà hàng Ocha POS

App Ocha POS là phần mềm quản lí bán hàng, nhà hàng đơn giản nhất hiện nay, với những tính năng cơ bản như: Quản lí thực đơn, nguyên liệu, hàng tồn kho,…Với chi phí mua phần mềm ở mức trung bình nên đây cũng là sự lựa chọn khá tốt cho các nhà hàng vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý nhà hàng Ocha POS có thiết kế ứng dụng quản lý nhà hàng từ xa vì vậy, bạn có thể cập nhật tình hình bất cứ lúc nào, ở đâu.

Ocha POS - Ứng dụng quản lý nhà hàng miễn phí

Ứng dụng nhà hàng SoftNet Restaurant

Phần mềm quản lý SoftNet Restaurant cũng có các tính năng quản lý cơ bản giống các ứng dụng trên như: quản lý từ việc nhập nguyên liệu, định lượng thực đơn, cân đối chi phí, quản lý tồn kho cho đến việc tính toán bán hàng, thống kê doanh thu, hàng tồn, công nợ….

Ngoài ra, SoftNet Restaurant có ưu điểm nổi bật hơn là cho phép người dùng quản lý cùng lúc nhiều nhà hàng thông qua hệ thống mạng LAN rất phù hợp dùng cho hệ thống nhà hàng lớn.

Phần mềm quản lý TMT RES

Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES là sản phẩm thiết kế nổi tiếng của TMT Solutions có thể áp dụng cho các mô hình từ nhà hàng cho đến các quán ăn, bar, cafe,… TMT RES cho phép định lượng nguyên liệu thông minh, hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

App TMT RES có giao diện phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, khoa học, thân thiện, hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chế độ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu.

 Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Relipos

Relipos xây dựng một khâu hệ thống phục vụ quy chuẩn, đồng bộ từ khâu phục vụ đến khâu báo cáo.

Mỗi một bộ phận sẽ có một user để truy cập vào hệ thống, bộ phận quản lí có thể thực hiện theo dõi từ xa, nhận báo cáo quản lí kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh, từ đó chủ nhà hàng có thể đưa ra chiến lược phát triển phù hợp nhất.

Relipos E-Menu - Relipos

Trên là các phần mềm quản lý nhà hàng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo vào sử dụng cho nhà hàng, quán ăn của mình.

Bài viết liên quan