Top 7 Web Xem Phim HD Tốt Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn yêu thích xem phim thì không thể bỏ qua top 10 web xem phim HD tốt nhất ở Việt Nam dưới đây. Với danh sách này bạn sẽ thoải mái tìm được cả kho phim đặc sắc với những bộ phim mới nhất.

FPT Play

Bạn không chỉ có thể xem phim ở đây mà còn có thể xem các video khác như: show truyền hình, ca nhạc, thể thao,…). Người dùng có thể xem video trên FPT Play bằng các thiết bị khác nhau chỉ cần có kết nối Internet. FPT có nội dung miễn phí, trả phí theo tháng, hoặc trả phí theo từng bộ phim.

FPT Play có hơn 150 kênh truyền hình trực tuyến từ trong nước đến nước ngoài, nhiều chương trình thể thao, văn hóa cùng kho phim khổng lồ, đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả. FPT Play còn có các chương trình dành riêng cho trẻ nhỏ đã được tuyển chọn và xét duyệt.

Hợp nhất thương hiệu FPT Play và Truyền hình FPT thành FPT Play với slogan  “Không giới hạn“ | BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Phim.keeng.vn

Phim.keeng.vn thuộc quyền quản lý của Viettel Media, chuyên về âm nhạc và phim ảnh. Một số bộ phim còn được chiếu độc quyền trên ứng dụng Mocha của Viettel. Đặc biệt, rất nhiều phim được phát song song với  nguồn phim gốc ở nước ngoài nên bạn có thể theo dõi tình tiết phim nhanh nhất.

Netflix

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến tại Mỹ và hiện đã hỗ trợ tiếng Việt. Netfix sở hữu một kho phim đồ sộ chất lượng cao thuộc nhiều thể loại: phim bom tấn, phim truyền hình, anime, phim chiếu rạp,…nên bạn tha hồ lựa chọn. 

Tuy nhiên để xem được phim, người dùng cần phải trả phí khá cao từ 180.000VNĐ/tháng – 260.000VNĐ/tháng. Nhưng bù lại, trang này luôn cập nhật những phim hot nhất cả những tựa phim kinh điển mà nơi khác không có.

Zing TV

Zing TV là trang tổng hợp các video về phim bộ, phim lẻ, phim bom tấn, show truyền hình, chương trình thể thao, âm nhạc,… Đặc biệt, Zing TV khá hợp với những ai cuồng phim Hàn Quốc, Trung Quốc vì phim từ 2 nước này khá nhiều. 

ZingTV cung cấp phim với hai loại chất lượng: miễn phí với chất lượng thường và mất phí với chất lượng HD. Nhược điểm của nó là cập nhật phim không nhanh bằng những trang khác, chủ yếu là các phim cũ.

Cách tải Zing TV - Ứng dụng xem phim chất lượng cao

Clip TV

Clip TV cung cấp thư viện nội dung phong phú, đa dạng từ phim bộ, phim lẻ, đến các chuong trình truyền hình, TV show, thể thao,… và 100% đều có bản quyền. Clip TV thiên về các phim châu Á nên những ai là fan của phim Trung Quốc và Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất thích. Người dùng chỉ cần trả phí từ 30.000VNĐ/tháng – 60.000 VNĐ/tháng là đã có thể thưởng thức trọn vẹn tất cả video của Clip TV. 

Danet

Danet là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng được điều hành bởi BHD. Bạn có thể chọn xem nhiều thể loại như phim truyền hình, phim điện ảnh, các chương trình truyền hình bất cứ lúc nào với thiết bị kết nối Internet.

Người dùng có thể xem miễn phí và trả phí. Với gói trả phí, bạn sẽ được xem những phim hot, phim chưa ra rạp từ 12.000VNĐ – 29.000VNĐ, chất lượng cao và có đầy đủ phụ đề, tương đương như ở rạp.

Bilu TV

Muốn xem phim miễn phí mà chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Bilutv được. Mặc dù là trang web khá mới nhưng nó lại thu hút được đông đảo người lựa chọn. Trang web cập nhật các phim mới nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Mặc dù chất lượng không thể bằng các trang phim trả phí, nhưng nó lại miễn phí nên ai cũng có thể dùng được.

Vậy là chúng tôi đã liệt kê những trang web xem phim HD tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Nhanh chóng truy cập và xem phim tẹt ga thôi nào!

Bài viết liên quan