Top 7 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Android Và iOS

Giờ đây, với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, dù máy bạn là Android hay iOS, bạn chắc chắn sẽ có một bức ảnh triệu like mà không cần phải có máy ảnh hay những chiếc smartphone đời cao.

Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google. Snapseed đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh như cắt, làm mờ/nét ảnh, làm thẳng, thêm khung, văn bản, v.v. Nó cũng cung cấp các bộ lọc có thể tùy chỉnh được hỗ trợ bởi AI của Google. Snapseed chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp hơn.

Snapseed là gì? Hướng dẫn sử dụng Snapseed đầy đủ và chi tiết - Fptshop.com.vn

Prisma Photo Editor

Prisma nổi tiếng trong việc chuyển đổi hình ảnh thành các bức tranh giống như tranh của Picasso. Nó cũng cung cấp nhiều bộ lọc miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, Prisma còn có một cộng đồng riêng như Instagram / Facebook, nơi mọi người có thể chia sẻ tài nguyên với nhau.

Visage

Đây thực sự là một ứng dụng làm đẹp sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên lung linh mà không cần makeup. Với Visage, bạn có thể loại bỏ các vết nám hoặc tàn nhang trên khuôn mặt của mình. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh các bức ảnh chân dung như làm mịn da, giảm bóng, trang điểm mắt, làm trắng răng.

Visage trên Steam

VSCO

VSCO là một kho tàng đồ sộ cho các bộ lọc. Nhiều bộ lọc có sẵn bao gồm các thiết kế để mô phỏng các cuộn phim Kodak, Fujifilm và Ilford cổ điển. Người dùng cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản hoặc màu da. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có cộng đồng riêng để chia sẻ các bộ lọc với nhau.

Adobe Photoshop Express

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đến từ một công ty đã quá nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh và video. Ứng dụng cho phép người dùng sở hữu những tính năng từ cơ bản đến nâng cao như độ phơi sáng, độ tương phản, hiệu chỉnh màu sắc,… 

Adobe Photoshop Express là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tinh chỉnh hình ảnh dễ dàng. Với nhiều tính năng như vậy, ứng dụng này thật sự đáng để bạn thử một lần.

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom dành cho thiết bị di động rất giống với phiên bản PC. Ứng dụng có cùng một bộ công cụ mà bạn sẽ thấy rất quen thuộc trên Lightroom của PC. Các dự án sẽ được đồng bộ hóa lên đám mây, cho phép người dùng tiếp tục chỉnh sửa nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính khi cần thiết.

Adobe Lightroom – Các ứng dụng của Microsoft

Morgan Burks Photo Editing Tools

Như cái tên, Morgan Burks photo editing tools cung cấp các sản phẩm chỉnh sửa hình ảnh, các khóa học trực tuyến cũng như hướng dẫn miễn phí cho các nhiếp ảnh gia. Mục đích của họ là giúp khách hàng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ danh sách những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android và iOS. Hi vọng bạn sẽ thấy chúng hữu ích và hãy tạo những bức ảnh lung linh bằng các app này nhé.

Bài viết liên quan