Top 5 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả

Hiện nay, sản phẩm thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Với những phần mềm quét mã vạch dưới đây, bạn có thể dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường một cách nhanh chóng.

iCheck

iCheck là cái tên đã xuất hiện khá lâu trên chợ ứng dụng Android và iOS khi các ứng dụng kiểm tra mã Barcode và QR code vẫn chưa phổ biến. Với lợi thế về kho dữ liệu lớn và tuổi thọ lâu dài, iCheck luôn đứng top những phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất cho di động.

Tải iCheck cho Android tại đây

Tải iCheck cho iOS tại đây

Barcode Việt

Barcode Việt là sản phẩm của iCheck với chức năng quét và đưa ra thông tin về sản phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng. Nằm trong top phần mềm quét mã vạch trên điện thoại uy tín, Barcode là một trong những ứng dụng lý tưởng để kiểm tra tình trạng hàng hóa, giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin và phân biệt hàng thật giả dễ dàng.

Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây

QR Code & Barcode Scanner

QR Code & Barcode Scanner giúp bạn kiểm tra hàng hóa tiện lợi thông qua mã vạch. Phần mềm này còn làm được rất nhiều điều hay như quét mã vạch chia sẻ Wifi, mã vạch danh bạ,… để chúng ta tạo ra một hình thức chia sẻ thông tin vô cùng tiện lợi và độc đáo.

Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây

ICONIT

ICONIT có thể giúp bạn kiểm tra mã vạch các sản phẩm có xuất xứ bên ngoài Việt Nam rất nhanh chóng và tiện lợi. Hai loại mã vạch phổ biến nhất là Barcode và mã QR đều có thể được xác định tốt bằng ICONIT.

Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây

Quét mã vạch & đọc mã QR

Quét mã vạch & đọc mã QR giúp người dùng dễ dàng kiểm tra mã vạch của bất kỳ sản phẩm nào thông qua camera trên điện thoại. Ngoài việc kiểm tra mã sản phẩm, ứng dụng còn giúp bạn tạo mã vạch cá nhân cho mình và có thể quét bằng phần mềm này hoặc phần mềm khác vô cùng tiện lợi.

Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây

Với phần mềm quét mã vạch trong tay, giờ đây bạn có thể yên tâm phần nào về nguồn gốc, tình trạng hàng hóa của mình rồi. Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

>> Xem thêm: 

  • Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt tốt nhất
  • Thiết kế app cho Android, iOS

Bài viết liên quan