Top 5 Game Mobile Có Doanh Thu Cao Nhất Hiện Nay

Năm 2020 thực sự là một năm đầy khó khăn với nhiều ngành nghề, nhưng ngành mà nó không thể gây thiệt hại là lĩnh vực game. Dưới đây là top 5 game mobile có doanh thu cao nhất có thể bạn chưa biết.

PUBG Mobile

PUBG Mobile, cùng với phiên bản Trung Quốc, Game For Peace, nổi lên là trò chơi điện tử tạo ra doanh thu cao nhất trên toàn thế giới trong năm nay, trên cả Google Play và App Store. Nó đã thu về một khoản tiền đáng kể là 2,6 tỷ đô la trong 12 tháng qua, cho thấy mức tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái.

Những bí quyết chơi PUBG Mobile mới nhất 2022

Honor of Kings

Honor of Kings đã giành vị trí tiếp theo khi mang về khoảng 2,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 42,8% so với cùng kỳ năm trước. 

Pokémon GO

Theo sau đó là Pokémon GO, kiếm được 1,2 tỷ đô la trong năm nay (tăng 31,5% so với cùng kỳ năm ngoái). Với con số ấn tượng này, năm 2020 được chứng minh là năm có lãi nhất đối với trò chơi đang được đề cập. Hơn nữa, nó đã phải trải qua nhiều bản cập nhật để có thể chơi được trong đại dịch.

Coin Master

Coin Master đã giành được vị trí thứ tư khi tạo ra gần 1,1 tỷ đô la, một mức tăng lớn so với cùng kỳ năm trước. Trên thực tế, trò chơi đã trải qua tháng thành công nhất vào tháng 11 vừa qua, khi mang về khoảng 118 triệu đô la.

Code Coin Master 20/1: Nhận Spink link Coin Master miễn phí hôm nay

Roblox

Và làm thế nào chúng ta có thể chuẩn bị một danh sách top 5 mà không đề cập đến Roblox? Roblox tạo ra doanh thu cao thứ năm trong năm nay khi thu về 1,1 tỷ đô la, hơn gấp đôi số tiền mà nó thu được vào năm 2019. Trên thực tế, thành tích đáng nể của Roblox đã khiến Roblox Corporation lựa chọn IPO vào năm 2021.

Trước sự bùng nổ của đại dịch coronavirus, lĩnh vực game mobile đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ vượt bậc. Bằng cách tạo ra khoảng 75,4 tỷ đô la trong năm nay và chứng kiến ​​mức tăng 19,5% so với năm ngoái, có thể nói rằng các trò chơi di động đã làm rất tốt việc giải trí cho mọi người khi họ đang ở trong tình trạng cách ly.

Bài viết này, chúng tôi đã điểm qua các game mobile có doanh thu cao nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có một trải nghiệm thật thú vị.

Bài viết liên quan