Cách Thiết Kế App Đặt Xe Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bạn có nhu cầu làm ứng dụng đặt xe taxi, app đặt xe khách, đặt xe máy (xe ôm) giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế app đặt xe thông minh, mới nhất. Mời theo dõi bài viết dưới đây.

App đặt xe công nghệ là gì?

App đặt xe (hay App booking car) không chỉ là một ứng dụng tiện lợi cho người dùng mà đây còn là ứng dụng điện thoại đem lại những lợi nhuận kinh doanh không hề nhỏ cho doanh nghiệp, khi nhu cầu người dùng ngày càng cao như hiện nay.  Một số lợi ích của app đặt xe cho doanh nghiệp có thể kế đến như:

 • Quản lý dễ dàng: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thống kê số lượng, thông tin (tập data khách hàng) người dùng, tài xế đang hoạt động trên từng địa bàn. Bạn có thể dễ dàng quản lý theo khu vực địa lý
 • Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn: So với các chiến lược truyền thông Marketing truyền thống thì thực hiện marketing trên app sẽ tiếp cận được chính xác tập khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
 • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: Công ty bạn sẽ có thêm một phương tiện truyền thông lớn từ nhận diện thương hiệu, logo đến với khách hàng khi sử dụng App.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khác hàng: Hỗ trợ, nhận phản hồi khách hàng mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi thời gian và địa lý thông qua môi trường Internet. Nhắn tin trực tiếp trên App và gọi nhanh qua số Hotline.

10 ứng dụng gọi xe, đặt xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam

Các tính năng của app đặt xe nhất định cần phải có

Đăng kí, đăng nhập thành viên: Khách hàng cần sở hữu một mã ID trước khi đặt xe, mã ID được đăng kí thông qua số điện thoại, mail hoặc facebook tùy vào mong muốn của công ty bạn.

 • Tìm kiếm: Khách hàng sẽ là người thực hiện điền đầy đủ những thông tin cần thiết: Địa điểm đón, địa điểm đến, loại xe muốn đặt sau đó App sẽ dựa trên thông tin đó để tìm kiếm tài xế gần nhất cho bạn với tốc độ nhanh nhất
 • Bảo mật cho App: Bạn sẽ cài đặt password khi sử dụng dịch vụ, đồng thời công ty thiết kế app cần đảm bảo cho bạn bộ code thiết kế đảm bảo nhất để duy trì tính bảo mật của ứng dụng.
 • Thông báo cho người dùng: Bạn có thể nhận thông báo khi có tài xế, khi tài xế đã có mặt, khi có ưu đãi hoặc những lưu ý cần thiết, thông báo hoàn tiền,…
 • Theo dõi chuyến đi và phản hồi: Bạn có thể theo dõi hành trình tài xế đến địa điểm đón hoặc theo dõi tuyến đường đi của tài xế để xem họ đã đi đúng hướng chưa
 • Tính năng tính phí và thanh toán trực tuyến: Bạn được tính phí ngay khi hoàn thành đặt xe, sau đó bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua internet banking, hoặc các ví ứng dụng khác.
 • Tính giá tiền trước khi đi: Với tính năng này, người dùng có thể biết trước được chi phí cần bỏ ra khi đặt như vậy sẽ tránh được trường hợp tài xế đẩy giá lên cao và cũng mình bạch, rõ ràng hơn cho người dùng.
 • Chức năng đặt xe và hủy xe: Khách hàng có thể thao tác đặt xe và hủy xe khi cần một cách dễ dàng chỉ bằng vài thao tác.
 • Tính năng quản lý hệ thống: Bạn quản lí ứng dụng sẽ có thể dễ dàng theo dõi, quản lí xe, tài xế, khách hàng, thanh toán, cước phí. Ngoài ra bạn có thể theo dõi chất lượng và lợi nhuận mà ứng dụng đem lại thông qua báo cáo thống kê của công ty. Bạn có thể phân quyền cho những quản lí khác thực hiện đăng bài lên hệ thống hoặc update các khuyến mãi dịch vụ.

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng

Chi phí thiết kế app đặt xe là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc chi phí tạo app là bao nhiêu? Mỗi App Mobile được thiết kế theo công nghệ, tính năng khác nhau theo nhu cầu của bạn, hãy tìm cho mình một công ty thiết kế app chuyên nghiệp uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lí nhất.Bạn dang có nhu cầu thiết kế app đặt xe khách, đặt xe taxi, hay app đặt xe máy.

Trên đây là những thông tin về thiết kế app đặt xe cũng như các chưucs năng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan