Tạo App Android Cho Website Miễn Phí, Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Bạn cần tạo App Android cho Website nhưng không có nhiều kinh phí thuê công ty thiết kế App chuyên nghiệp, hãy xem ngay các trang website tạo app Android miễn phí sau.

Các trang website tạo app Android miễn phí

Appsgeyser.com

AppsGeyser là tạo ứng dụng Android cho Website lâu đời, bạn không cần có nhiều kiến thức lập trình ứng dụng di động vẫn có thể tạo. AppsGeyser phù hợp nhất để lắp ráp nội dung website vào ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm cách để có giá thiết kế ứng dụng rẻ, đẹp, nhanh nhất thì AppsGeyser có thể đáp ứng tốt. Nó cung cấp hơn 70 mẫu ứng dụng để bắt đầu xây dựng ưng dụng của bạn trơn tru và toàn bộ quá trình được thực hiện ngay trên trình duyệt.

Build your own app without code online - create any app without coding

Appsbar.com

Appsbar là trình xây dựng ứng dụng di động miễn phí dành cho bạn. Appsbar cho tất cả các nhà xây dựng ứng dụng và những người yêu thích ứng dụng muốn tự tạo App Android cho website riêng.

Appsbar cho phép bạn thiết kế ứng dụng theo sở thích và xem trước ứng dụng trước khi bạn xuất bản. Các tính năng của Appsbar phù hợp cho cả nhu cầu cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ.

Appyet.com

Appyet giúp bạn tạo ứng dụng Android cho Website miễn phí mà không cần bất kỳ mã hóa nào, 100% mã nguyên gốc.  Bên cạnh đó, Appyet có hỗ trợ Youtube, Blogger WordPress, Twitter,…

Sử dụng Appyet, bất kỳ ai cũng có thể tạo ứng dụng Android chuyên nghiệp trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là liên kết đến nguồn cấp dữ liệu Rss/ Atom hoặc trang web, chúng được tự động chuyển đổi thành các ứng dụng gốc 100% nguyên gốc tuyệt đẹp cho Android.

Bạn có quyền tự do liệt kê / bán ứng dụng trên Google Play và nhiều Thị trường Android khác. Trở thành app kiếm tiền từ quảng cáo với quảng cáo nhúng hoặc nhận hàng ngàn lượt cài đặt để đưa khách truy cập liên tục mới vào trang website của bạn.

InfiniteMonkeys

Ở InfinteMonkeys đa năng hơn AppsGeyser đã giới thiệu ở trên, bạn không chỉ tạo ứng dụng Android mà còn có thể tạo ứng dụng trên các nền tảng iOS, windows Phone,…

Phần chủ đề ứng dụng, gồm đa phương tiện, trường học, ban nhạc hay nhà thờ. Mỗi chủ đề sẽ có những tùy chọn riêng, cho bạn thiết kế theo sở thích. Sau khi đã thiết kế xong, bạn ấn next để hoàn tất thông tin về tên ứng dụng, website HTML5 của ứng dụng, mã zip, tags, mô tả,…

Các lưu ý khi tạo App Android miễn phí

Tạo ứng dụng miễn phí sẽ có nhiều hạn chế hơn khi bạn thiết kế app bằng code tay hay thuê công ty thiết kế ứng dụng, bạn chỉ được chọn các mẫu giao diện và tính năng đã được mặc định từ nhà cung cấp.

Tất cả các app đều dùng công nghệ HTML5 và yêu cầu website của bạn phải hỗ trợ RSS chứ không phải Native App  và 100% các ứng dụng tạo trực tuyến đều chèn quảng cáo. Điều này gây ức chế cho người dùng và dễ bị khách hàng bỏ bạn mà đi.

Nếu bạn có không muốn có quảng cáo thì phải mất phí trả cho dịch vụ tạo ứng dụng cho website theo hàng tháng. Đặc biệt, bạn sẽ không có quyền lấy mã nguồn của ứng dụng để phát triển tiếp.

Trên là một số chia sẻ của chúng tôi về các trang tạo App Android cho website miễn phí, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy khó khăn quá, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan