Các phần mềm thiết kế Poster – Banner quảng cáo, phim miễn phí

Thiết kế Poster bằng phần mềm gì đẹp, ấn tượng? Xem ngay Top 5 phần mềm thiết kế Poster miễn phí, chuyên nghiệp phù hợp làm poster quảng cáo, thiết kế poster phim,…

1.Postermywall

Phần mềm thiết kế Poster Postermywall là công cụ giúp bạn tạo các Poster đẹp cực kỳ đơn giản và dễ dàng chỉ vài thao tác. Postermywall có hàng ngàn mẫu thiết kế poster miễn phí và trả tiền, chỉnh sửa tùy ý theo ý tưởng, nội dung của bạn.

Đây là phần mềm thiết kế Poster online bạn có thể tải hay cài đặt về máy, sau khi thiết kế xong bạn chỉ cần tải về máy là xong. Điều tuyệt vời của thiết kế ứng dụng này tài nguyên thiết kế online đồ sộ, bạn có thể thoải mái lựa chọn, sáng tạo thành Poster cho riêng mình.

2.DesignBold

DesginBold là phần mềm thiết kế poster khá hữu ích dành cho cả người chuyên và không chuyên về Poster Desgin. Công cụ này có một lượng nguồn tài nguyên hình nền lớn, bao gồm cả miễn phí và trả phí, hỗ trợ người dùng tạo ra những post ấn tượng cho nhiều loại bài như: mạng xã hội, blog, ấn phẩm truyền thông,…

DesginBold cung cấp khoảng hơn 700 stock photo, vector bản quyền và hơn 4000 mẫu thiết kế có sẵn trong phần mềm. Với nguồn tài nguyên lớn như vậy, bạn có thể thoải mái thiết kế poster theo ý thích.

3.DesignContest

Bạn cần thiết kế những gì? Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng tại DesignContest từ những thứ nhỏ nhặt như danh thiếp, thiết kế quần áo cho đến các dự án lớn hơn như thiết kế trang web, thiết kế theme, v.v.

Khi bạn mua gói bạn có thể đặt thiết kế thiết kế logo, danh thiếp, văn phòng phẩm kinh doanh, thiết kế giấy tiêu đề. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về bao nhiêu lựa chọn mà các nhà thiết kế có thể đưa ra cho bạn. Bạn có thể chọn cái nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bạn cũng có thể đọc bài DesignContest review để tìm hiểu rõ hơn về các gói của họ. 

4.Canva

Canva là dịch vụ thiết kế online đa dạng về loại thiết kế như Poster, ảnh bìa Facebook, ảnh trên mạng xã hội và loại hình ấn phẩm khác. Bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm đồ họa, hình ảnh, phông chữ có sẵn rồi kéo và thả vào Canva để tạo ra các thiết kế cho riêng mình.

Không cần sử dụng tới các phần mềm thiết kế phức tạp nhưng bạn vẫn có thể tạo ra các Poster độc đáo, cuốn hút nhờ Canva.

5.Adobe Spark

Adobe Spark cho phép người sử dụng thiết kế poster miễn phí dễ dàng hơn với các tính năng về kích thước, chủ đề, ảnh nền, font, text và hình khối. Chúng được thực hiện một cách tuần tự, dễ hiểu và bạn không cần phải am hiểu về thiết kế vẫn có thể làm được.

Công cụ này còn tích hợp tính năng chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng khác nhau và tính năng đồng bộ web, di động, giúp người dùng có thể lưu trữ và tiếp tục tạo Poster trên chiếc di động của mình.

Trên đây là 5 công cụ thiết kế hình nền poster online mà Appwe muốn chia sẻ, giúp bạn có được những ấn phẩm thời thượng mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ với vài cú click chuột và bạn sẽ có ngay một tấm Poster cho riêng mình mà vẫn đảm bảo về nội dung, hình nền và tính hiệu quả.

Hãy thử trải nghiệm những công cụ trên và tìm ra công cụ phù hợp nhất với bản thân nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: https://appwe.vn/

Hotline: 0818.456.969  

Xem báo giá thiết kế App Mobile mới nhất tại Appwe. 

Fanpage: Thiết kế ứng dụng di động uy tín Hà Nội – Appwe.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Hướng dẫn tăng tốc Bluestacks phần mềm giả lập Android trên máy tính PC

>> 5 Phần mềm quay màn hình máy tính CHẤT LƯỢNG CAO MIỄN PHÍ

>> Phần mềm thu âm trên máy tính CHUYÊN NGHIỆP, MIỄN PHÍ, TỐT NHẤT

Bài viết liên quan