*********
Appwe chia sẻ 7 phần mềm thiết kế giao diện App Online miễn phí tốt nhất dân nghiệp dư cũng có thể sử dụng. Các nguyên lý, những điều cần biết khi thiết kế App Mobile.

1.Thiết kế App miễn phí Marvel (Android & iOS)

Marvel là phần mềm thiết kế giao diện App Online biến các bản phác thảo, mockup và wireframes vào tương tác, các mẫu ứng dụng tappable cho phép bạn giới thiệu ý tưởng và chia sẻ với những người khác.

phần mềm thiết kế app online

Ứng dụng Marvel tương thích với các file psd nên bạn không cần phải chuyển đổi các thiết kế ứng dụng trước khi tải lên. Tất cả mọi thứ được đồng bộ hóa tài khoản web Marvel của bạn vì vậy, bạn luôn có thể truy cập đến các nguyên mẫu của bạn dù ở bất cứ đâu.

>> Xem thêm: 9 Xu hướng thiết kế giao diện ứng dụng Android & iOS 2020[Mới nhất]

2.Thiết kế giao diện App Invision (Android & iOS)

Invision là ứng dụng Webby cung cấp cho các nhà thiết kế ứng dụng tự do tạo mẫu có sẵn cả trên hai nền tảng di động Android và iOS. Nổi bật của Invision là tính năng cộng tác trong dự án cho phép tất cả người dùng đưa ra phản hồi, nhận xét, ghi chép và xem những thay đổi trong thời gian thực.

thiết kế ứng dụng appwe

Invision cung cấp hoàn chỉnh cho xây dựng nguyên mẫu cho điện thoại di động, do đó mô phỏng sự linh hoạt của sản phẩm kỹ thuật số và việc sử dụng ứng dụng trong điện thoại di động.

3.Phác thảo ứng dụng PopApp (Android & iOS)

Ứng dụng PopApp bắt đầu với hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay của bạn và liên kết chúng với nhau trên điện thoại di động. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi những gì các ứng dụng có thể tạo ra bằng mắt, nguyên mẫu vẽ hoạt đồng trên bất kỳ thiết bị nào.

>>Xem thêm:  Sự khác nhau giữa Android và iOS. Nên dùng iOS hay Android?

thiết kế app appwe

4.Thiết kế ứng dụng miễn phí với Laudable (iOS)

Nếu bạn đang bí ý tưởng sáng tạo thiết kế ứng dụng? Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hướng cho ứng dụng?

Bạn có thể tham khảo ứng dụng Ludable, tại đây sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế App iOS tốt nhất có sẵn cho bạn tham khảo. Bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế ứng dụng này hoặc tự thiết kế mới tùy chỉnh theo sở thích.

Thiết kế ứng dụng miễn phí với Laudable

5.Ứng dụng Android Patterns (Android)

Trang web này phân loại hàng tấn các mẫu thiết kế Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới và khác biệt hay chỉ là một cái gì đó khác để bắt đầu, bạn có thể ghé qua thư viện mẫu thiết kế của họ để có một cái nhìn mới.

Ứng dụng Android Patterns

6.Thiết kế giao diện Adobe Kuler (Android & iOS)

Bạn băn khoăn không biết nên nên phối màu ở ứng dụng như nào? Appwe khuyên bạn nên dùng Adobe Kuler để có một bức ảnh đẹp với bảng màu bạn thích và để nó chọn các màu bổ sung tốt nhất từ các bức ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một bảng màu trước khi thực hiện từ thư viện các màu sắc phổ biến để có được một bảng màu ưng ý ngay lập tức. Bạn sẽ không phải vật lộn để tìm kiếm màu sắc phù hợp và nhah chóng chỉ cho khách hàng màu họ muốn.

Thiết kế giao diện App Adobe Kuler

Hiện nay, Adobe Kuler có cả ứng dụng cho bất kỳ thiết bị cũng như trên các trình duyệt bạn có thể dễ dàng sử dụng.

7.Công cụ thiết kế App Tuts+ (Android & iOS).

Tuts + là một thư viện khổng lồ của các bài hướng dẫn từ tất cả mọi thứ. Và thật là may mắn, họ cũng có cả một phần dành riêng cho thiết kế ứng dụng di động với các bước hướng dẫn thiết kế trực quan.

Ngoài ra, Tuts + có một thư viện khổng lồ của sách điện tử và các nguồn tài liệu khác rất tốt, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một chủ đề thì bạn cũng dế dàng tìm được.

Công cụ thiết kế App Tuts+

Những điều cần biết khi thiết kế App.

Để tạo ra một thiết kế ứng dụng thành công, Appwe đã đúc kết ra một số kinh nghiệm xương máu sau:

  • Ứng dụng cần giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Xác định rõ mục đích và ý tưởng sáng tạo ứng dụng di động.

  • Ứng dụng di động cần cung cấp giá trị thực, thúc đẩy hành động mua hàng của người dùng.

  • Thiết kế App tập trung vào một hoặc một số tính năng trọng tâm.

  • Đa nền tảng, phát triển cho 2 nền tảng phổ biến của Android và iOS.

  • Ứng dụng điện thoại cần dễ sử dụng để tăng trải nghiệm người dùng (UX)

Bạn có nhu cầu thiết kế App, hãy liên ngay với Appwe để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết kế ứng dụng chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://appwe.vn/

Hotline: 0818 456 969

Fanpage: thiết kế ứng dụng di động uy tín hà nội - Appwe

 

Có thể bạn quan tâm: