Ứng Dụng Quản Lý Kho Trên Android Và iOS Hiệu Quả

Quản lý hàng tồn kho, nhập-xuất không thể kiểm soát; bạn muốn tự quản lý kho mà không mất thêm chi phí nhân sự. Thiết kế ngay ứng dụng quản lý kho sẽ giúp bạn quản lý kho hàng theo tư duy quản lý. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng quản lý kho là gì?

Cách quản lý kho truyền thống như kiểm kho ghi chép thủ công không được hiệu quả và tốn quá nhiều thời gian thì ngày nay với công nghệ biến nhu cầu người dùng thành một sản phẩm hữu ích, app quản lý kho hàng ra đời như một giải pháp tối ưu giúp các nhà bán lẻ hay doanh nghiệp kinh doanh quản lý kho hàng dễ dàng hơn. Vậy ứng dụng hay app quản lý kho hàng là gì?

Ứng dụng quản lý kho hàng là phần mềm kho quản lý nhập, xuất hàng hóa, vật tư trong từng kho, vị trí đặt hàng với các bộ phận, cập nhật giá hàng hóa,… mọi lúc mọi nơi. Hoạt động trên các thiết bi như smartphone, máy tính bảng chạy trên hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS.

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay

Tính năng tối ưu của ứng dụng quản lý kho

  • Thống kê số lượng xuất, nhập và hàng tồn kho hiện tại, hàng bán chạy: Thiết kế ứng dụng quản lý kho giúp bất kỳ ai cũng sử dụng được. Chỉ vài thao tác người sử dụng đã có thể quản lý những vấn đề chuyên môn như nhập, xuất hàng hóa theo kho; xem báo cáo thông kê tổng hợp; hàng tồn kho, quản trị hệ thống các chi nhánh;
  • Giám sát các chi nhánh (nếu có): Tất cả số liệu xuất-nhập, hàng tồn của từng chi nhánh được cập nhập và đồng bộ liên tục. Từ đó bạn có thể chọn ngày, tháng, năm là kiểm tra hàng hóa mà không cần phải tập hợp số liệu trước đó. Nếu bạn đang kinh doanh một chuỗi cửa hàng thì phần mềm quản lý kho hàng đặt biệt phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, với tính năng giám sát việc mở thêm chi nhánh bất cứ lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng theo cấu trúc quản lý mới nhất.
  • Quản lý đơn hàng: Công cụ quản lý tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tới hơn 10.000 mã hàng hóa, cảnh báo hết hàng tồn kho, báo cáo quản lý hạn mức vật tư còn tồn trong kho, thống kê hàng bán chạy nhanh chóng.
  • Hiện thị thông tin sản phẩm: Danh sách thông tin sản phẩm được hiển thị trên giao diện sản phẩm. Công cụ quản lý tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tới hơn 10.000 mã hàng hóa, cảnh báo sản phẩm hết hàng tồn kho, báo cáo quản lý hạn mức vật tư còn tồn trong kho, thống kê hàng bán chạy nhanh chóng.

Thế nào là thiết kế một ứng dụng quản lý kho tốt?

  • Thiết kế  có tính bảo mật cao: Thiết kế có chức năng phân quyền người dùng, đối với các nhà kinh doanh có thể chỉ cấp quyền cho nhân viên quyền truy cập thông tin, các khâu thực hiện một phần quản lý trong kho mà không ảnh hưởng tới những thông tin quan trọng cần được bảo mật của doanh nghiệp.
  • Lập trình các tính năng phù hợp với bộ máy, hệ thống quản lý của doanh nghiệp.: Tùy từng mô hình kinh doanh lớn, nhỏ của mỗi doanh nghiệp, nhà bán lẻ. Hãy nên thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một app quản lý phù hợp với hệ thống tổ chức và mô hình kho của bạn.
  • Ứng dụng cần có dung lượng rất nhẹ, chạy nhanh và ổn định. Giao diện đẹp, thanh điều hướng rất tiện lơi.
  • Không lo mất dữ liệu hay phải cài lại phần mềm khi cài lại máy như các phần mềm khác
  • Tiếc kiệm chi phí nhờ phần mềm quản lý đã có thể đáp ứng hết những chuyên biệt cho quản lý kho hàng theo tư duy cơ bản trong quản lý. Tính năng trên app sẽ được thiết kế theo mô hình quản lý để phù hợp với từng doanh nghiệp.

App quản lý kho cho doanh nghiệp có đặc điểm gì nổi bật?

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin cũng như tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý kho mà bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định sử dụng.

Bài viết liên quan