Làm ứng dụng quản lý kho trên Android và iOS

Quản lý hàng tồn kho, nhập-xuất không thể kiểm soát; bạn muốn tự quản lý kho mà không mất thêm chi phí nhân sự. Thiết kế ngay ứng dụng quản lý kho sẽ giúp bạn quản lý kho hàng theo tư duy quản lý.

Quản lý hàng tồn kho, nhập-xuất không thể kiểm soát; bạn muốn tự quản lý kho mà không mất thêm chi phí nhân sự. Thiết kế ngay ứng dụng quản lý kho sẽ giúp bạn quản lý kho hàng theo tư duy quản lý.

Thiết kế app quản lý kho

Cách quản lý kho truyền thống như kiểm kho ghi chép thủ công không được hiệu quả và tốn quá nhiều thời gian thì ngày nay với công nghệ biến nhu cầu người dùng thành một sản phẩm hữu ích, app quản lý kho hàng ra đời như một giải pháp tối ưu giúp các nhà bán lẻ hay doanh nghiệp kinh doanh quản lý kho hàng dễ dàng hơn. Vậy ứng dụng hay app quản lý kho hàng là gì?

(Xem giao diện ứng dụng quản lý kho tại đây) 

Thiết kế app quản lý kho.

Ứng dụng quản lý kho hàng là phần mềm kho quản lý nhập, xuất hàng hóa, vật tư trong từng kho, vị trí đặt hàng với các bộ phận, cập nhật giá hàng hóa,… mọi lúc mọi nơi. Hoạt động trên các thiết bi như smartphone, máy tính bảng chạy trên hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS.

Tính năng tối ưu của ứng dụng quản lý kho.

– Thống kê số lượng xuất, nhập và hàng tồn kho hiện tại, hàng bán chạy.

Thiết kế ứng dụng quản lý kho giúp bất kỳ ai cũng sử dụng được. Chỉ vài thao tác người sử dụng đã có thể quản lý những vấn đề chuyên môn như nhập, xuất hàng hóa theo kho; xem báo cáo thông kê tổng hợp; hàng tồn kho, quản trị hệ thống các chi nhánh;…

quản lý kho chuyên nghiệp.

– Giám sát các chi nhánh (nếu có)

Tất cả số liệu xuất-nhập, hàng tồn của từng chi nhánh được cập nhập và đồng bộ liên tục. Từ đó bạn có thể chọn ngày, tháng, năm là kiểm tra hàng hóa mà không cần phải tập hợp số liệu trước đó.

Nếu bạn đang kinh doanh một chuỗi cửa hàng thì phần mềm quản lý kho hàng đặt biệt phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, với tính năng giám sát việc mở thêm chi nhánh bất cứ lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng theo cấu trúc quản lý mới nhất.

– Quản lý đơn hàng

Công cụ quản lý tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tới hơn 10.000 mã hàng hóa, cảnh báo hết hàng tồn kho, báo cáo quản lý hạn mức vật tư còn tồn trong kho, thống kê hàng bán chạy nhanh chóng.

Nhờ có sự kết hợp của mã vạch, máy đọc mã vạch và App quản lý kho mà quá trình xếp hàng vào kho, xuất hàng, nhập hàng được diễn ra chính xác hơn nhiều. Chỉ cần mặt hàng sai mã vạch, không có mã vạch đều được lưu trữ trong phần ghi chú trên phần mềm.

– Hiện thị thông tin sản phẩm.

Danh sách thông tin sản phẩm được hiển thị trên giao diện sản phẩm. Công cụ quản lý tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tới hơn 10.000 mã hàng hóa, cảnh báo sản phẩm hết hàng tồn kho, báo cáo quản lý hạn mức vật tư còn tồn trong kho, thống kê hàng bán chạy nhanh chóng.

Khác với cách quản lý kho thông thường bạn hoàn toàn nhập số liệu bằng tay sau đó sử dụng các công cụ tính toán để xử lý số liệu nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, thì nay thiết kế app quản lý với giao diện dễ nhìn, công cụ lọc mã thông minh tỷ lệ sai sót khi thống kê số lượng xuất, nhập và hàng tồn kho chỉ còn bằng 0, có độ chính xác cao hơn rõ rệt so với quản lý kho thông thường.           

Thế nào là thiết kế một ứng dụng quản lý kho tốt?

  • * Thiết kế  có tính bảo mật cao.

Thiết kế có chức năng phân quyền người dùng, đối với các nhà kinh doanh có thể chỉ cấp quyền cho nhân viên quyền truy cập thông tin, các khâu thực hiện một phần quản lý trong kho mà không ảnh hưởng tới những thông tin quan trọng cần được bảo mật của doanh nghiệp.

  • * Lập trình các tính năng phù hợp với bộ máy, hệ thống quản lý của doanh nghiệp.

Tùy từng mô hình kinh doanh lớn, nhỏ của mỗi doanh nghiệp, nhà bán lẻ. Hãy nên thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một app quản lý phù hợp với hệ thống tổ chức và mô hình kho của bạn.

thiết kế app quản lý kho uy tín.

  • * Ứng dụng cần có dung lượng rất nhẹ, chạy nhanh và ổn định. Giao diện đẹp, thanh điều hướng rất tiện lơi.

  • * Không lo mất dữ liệu hay phải cài lại phần mềm khi cài lại máy như các phần mềm khác

  • * Có thể quản lý theo tư duy quản lý.

Tiếc kiệm chi phí nhờ phần mềm quản lý đã có thể đáp ứng hết những chuyên biệt cho quản lý kho hàng theo tư duy cơ bản trong quản lý. Tính năng trên app sẽ được thiết kế theo mô hình quản lý để phù hợp với từng doanh nghiệp.

Thiết kế app quản lý kho giá rẻ không?

APPWE cung cấp giải pháp thiết kế ứng dụng di động Mobile App chuyên nghiệp Hà Nội, có giá phải chăng. Giá thiết kế ứng dụng quản lý kho được APPWE xây dựng dựa trên mức độ yêu cầu tính năng và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp. Trước khi tiến hành thiết kế, chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết các đầu mục và cam kết không có phát sinh chi phí gì khác theo như thỏa thuận hai bên ban đầu.

Bên cạnh đó, APPWE áp dụng chính sách bảo hành “trọn đời” cho khách hàng. Bất cứ khi nào ứng dụng di động xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cũng như đội ngũ giàu kinh nghiệm qua các dự án trong và ngoài nước.

Tham khảo bảng báo giá thiết kế mobile app Tại đây .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0818456969

Fanpage: https://www.facebook.com/appwe.vn/

Email: hotro@cooftech.com

Có thể bạn quan tâm:

>> Thiết kế app đặt bàn chất lượng dành cho nhà hàng

>> Giải đáp thắc mắc khách hàng về dịch vụ Appwe

>> Công ty thiết kế App bán hàng chuyên nghiệp – Appwe

 

 

 

Bài viết liên quan