Hướng Dẫn Cách Mở Camera Laptop Trên Laptop Win 7, Win 10

Khác với máy tính để bàn phải sử dụng camera rời để gọi video, các dòng Laptop ngày nay đều được trang bị camera tích hợp ở phía trên màn hình giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi Video Call.

Mở Camera laptop trên Windows 7

Để mở camera trên Laptop Windows 7, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Cyberlink YouCam. Bạn có thể tải xuống tại đây:

  • Bước 1: Sau khi tải về, mở tệp và bắt đầu cài đặt. Nhấn vào Accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ English và chọn vị trí cài đặt theo ý thích của bạn trong phần Location . Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm YouCam lên. Nếu có bảng thông báo như hình thì bạn bấm Tiếp tục để tiếp tục.
  • Bước 4: Để chụp ảnh, các bạn bấm vào biểu tượng hình tròn (1) để chụp ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng emoji, khung ảnh trong mục Gadgets và Emotions(2).

4 Cách mở camera trên laptop Windows 7/8/10/11 nhanh nhất

Cách mở Camera trên Windows 10

  • Bước 1: Bạn nhập từ khóa camera trên ô tìm kiếm trên Windows 10 và chọn ứng dụng Camera ở kết quả đầu tiên.
  • Bước 2: Sau khi mở Camera, bạn có thể chụp ảnh bằng cách bấm vào nút tròn có biểu tượng Camera ở bên tay phải. Nếu bạn muốn quay video, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh phía trên nút chụp. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập máy ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng Cài đặt.
  • Bước 3: Tại mục Ảnh (1) , bạn cài đặt chất lượng ảnh ở mục Chất lượng và Framing grid sẽ hiển thị lưới giúp bạn căn chỉnh ảnh theo ý muốn. Mục Time lapse (2) khi được bật sẽ giúp bạn thực hiện các hiệu ứng tua nhanh thời gian và sau khi nhấn nút chụp, phần mềm sẽ tiến hành quay video ngắn với hiệu ứng Time-lapse.

Cách mở camera trên laptop win 7, 10 đơn giản hiệu quả nhất

Với những hướng dẫn cách mở Camera laptop trên laptop Windows 7, Windows 10 bên trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng thao tác và tận dụng Camera trên laptop của mình. Chúc may mắn.

Bài viết liên quan