Google Play Sắp Ra Mắt Mini Game “Hot Air Balloon” Vào Thời Gian Nào?

Chắn hẳn ai cũng biết tới trò khủng long (T-rex) trên Google Chrome khi ngoại tuyến. Và giờ đây, Google Play sắp ra mắt mini game “Hot Air Balloon” mà bạn không thể bỏ qua.

Google Play sắp ra mắt mini game “Hot Air Balloon”

Jane Manchun Wong và Alessandro Paluzzi – hai nhà thiết kế ứng dụng nổi tiếng đã cùng nhau nghĩ ra một mini-game Trứng Phục sinh “Hot Air Balloon” có thể chơi ngoại tuyến. 

Trò chơi nhỏ này xuất hiện khi người dùng đi lang thang trên Google Play Store mà không có kết nối internet. Trong một thời gian rất ngắn, trò chơi Hot Air Balloon đã lan truyền nhanh chóng và người dùng đã rất thích thú với thông báo này.

Khi không có kết nối internet, điều thường xảy ra là Google yêu cầu thử lại hoặc kiểm tra kết nối internet. Nhưng kể từ khi ra mắt trò chơi nhỏ này, Google Play Store đang đưa ra một lựa chọn mới cho người dùng để chơi trò chơi trong khi chờ đợi.

Grow Forest - Ứng dụng trên Google Play

Cách chơi Hot Air Balloon

Tùy chọn này có sẵn ngay ở cuối màn hình được hiển thị là “play while you wait (chơi trong khi chờ đợi)”. Trong khi chờ có mạng, người dùng có thể giết thời gian bằng cách chơi trò chơi. Giao diện hiển thị nút “play” sẽ đưa bạn trực tiếp vào trò chơi. Mặc dù hiện tại, tùy chọn này chưa được triển khai cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ thấy trò chơi Khinh khí cầu mới nhất này tương tự như trò khủng long trên Chrome. Nó có cùng chủ đề đơn sắc, pixel lớn hơn và bảng điều khiển đơn giản. Google phát hành trò chơi này theo các tiêu chuẩn được duy trì bởi họ.

Các chiến thuật cực kỳ đơn giản. Chỉ cần di chuyển trái và phải với sự trợ giúp của các nút điều khiển và lấy các bong bóng. Cố gắng bỏ qua các gai rơi và trốn khỏi chúng. Tiếp xúc với những gai rơi đó sẽ kết thúc trò chơi. 

Giống như mọi trò chơi khác, có nhiều tính năng có thể được sử dụng để đạt được nhiều điểm hơn. Điều này bao gồm nam châm và xe bán tải đầy màu sắc giúp ghi nhiều điểm hơn.

Hot Air Balloon 3D - chơi trực tuyến miễn phí trên Yandex Games

Bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các thông tin về Google Play sắp ra mắt mini game “Hot Air Balloon” mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức hấp dẫn nhé.

Bài viết liên quan