TOP 7 App Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

Sau khi chụp được một bức ảnh đẹp thì công việc “hậu kỳ” đằng sau để bức ảnh càng rực rỡ hơn cũng quan trọng không kém! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua các app chỉnh sửa ảnh đẹp được yêu thích nhất hiện này. Hãy theo dõi cùng tôi nhé!

App chỉnh sửa ảnh đẹp Snapseed

Đây là một trong những App chỉnh sửa ảnh nổi bật mà có thể bạn đã từng nghe đến. Với thao tác dễ dàng và đơn giản nhờ các tính năng của công cụ được trình bày trực quan, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt khiến ngay cả bạn cũng phải ngạc nhiên.

App này sẽ hỗ trợ bạn cân bằng trắng, thay đổi tông màu ảnh và chỉnh sửa khuôn mặt. Các chi tiết không liên quan mà bạn vô tình chụp được sẽ bị kẹt trong ảnh. App còn hỗ trợ xóa bằng cách sao chép các khu vực xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể thêm chữ, khung hình để bức ảnh trở nên độc đáo hơn.

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

App chỉnh sửa ảnh đẹp Adobe Lightroom

Với các tính năng độc đáo và đa dạng, App Adobe Lightroom cho phép bạn biến đổi những bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu và chỉnh sửa màu sắc như dân chuyên nghiệp. Nếu bạn có một chút kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hoặc nếu không có một chút mày mò và kinh nghiệm thì tôi tin chắc sản phẩm chỉnh sửa của bạn sẽ rất tuyệt vời.

App này giống như một công cụ bỏ túi giúp bạn luôn có những bức ảnh đẹp, thay vì phải tải ảnh lên máy tính để hậu kỳ, tạo album, in ấn và chia sẻ sau này. Hãy tải về và dùng thử vì các cài đặt trước của App cũng rất phong phú và đa dạng, chỉ cần chỉnh sửa một chút theo ý thích là bạn sẽ có ngay một bức ảnh của riêng mình!

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

App chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO

App chỉnh sửa ảnh VSCO vẫn rất được tin dùng bởi các thao tác dễ hiểu và tiện lợi. Ngay từ đầu bạn có thể chọn một bộ lọc có sẵn để xem có phù hợp không, nếu không thì các thông số vẫn được giữ nguyên nên bạn có thể thay đổi một chút trong mỗi cài đặt.

Các tính năng khác như cắt ảnh, điều chỉnh góc, nhiệt độ, độ tương phản, làm mờ,… tuy đơn giản và thông dụng nhưng lại thực sự cần thiết khi bạn chỉnh sửa ảnh.

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

App chỉnh sửa ảnh đẹp Polarr

App Polarr kết hợp công nghệ AI và nhận dạng khuôn mặt để phân chia chủ thể con người trong ảnh, giúp bạn chia nhỏ các chi tiết để chỉnh sửa từng phần dễ dàng hơn. Gói cài sẵn cũng rất đa dạng với các công cụ hiệu ứng khác như lớp phủ màu, điều chỉnh độ sáng ảnh, đường viền, đường cong, họa tiết,… để bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh của mình.

Ngoài ra, sau khi điều chỉnh, tất cả các hiệu ứng tham số sẽ được lưu dưới dạng mã QR hoặc mã ngắn. Từ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc áp dụng hiệu ứng ảnh của bạn bè vào ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trực tuyến với rất nhiều chia sẻ từ mọi người!

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

App chỉnh sửa ảnh đẹp Picsart

Đối với App Picsart, người dùng thường sẽ chú trọng chỉnh sửa nhiều chi tiết hơn, thực hiện thay đổi ở từng phần của bức ảnh. Ví dụ: thay đổi nền để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từng khuyết điểm trên khuôn mặt, xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh và thiết kế vô số loại nhãn dán và phông chữ theo ý thích của bạn.

Khả năng của Picsart sẽ giúp bạn mang thêm sự sáng tạo và hài hước vào cuộc sống hàng ngày nhờ các bộ lọc phổ biến như Giờ vàng, Mirror Selfie hay màu sắc cổ điển.

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

Ulike App chỉnh sửa ảnh đẹp

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một App chỉnh sửa ảnh chuyên về ảnh chân dung và selfie thì Ulike có thể sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với App này, bạn có thể chỉnh sửa chi tiết khuôn mặt của mình từng phần một. Kể cả khi để mặt mộc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng trang điểm như son môi, má hồng, lông mày,… Kèm theo đó là các bộ lọc màu tùy theo phong cách ảnh mà bạn mong muốn.

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

App chỉnh sửa ảnh đẹp SODA

SODA cũng là một App chỉnh sửa ảnh selfie mà bạn phải thử nếu thường xuyên chụp ảnh selfie mỗi ngày. Đối với SODA, các hiệu ứng trang điểm khuôn mặt và bộ lọc màu ảnh được kết hợp rất mượt mà và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với sự tự nhiên mà App mang lại.

TOP 7+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những app chỉnh sửa ảnh đẹp mà mình giới thiệu ở trên đều được tin dùng và giữ vị trí tốt trong bảng xếp hạng trên App Store. Hãy thử tải về và áp dụng vào bức ảnh của bạn để khám phá sự khác biệt mà những App này mang lại nhé!

Bài viết liên quan