*********
Thiết kế app bán hàng online là một phương pháp mới không chỉ giúp bạn tiếp thị khách hàng tốt hơn mà còn là phương pháp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu đột biến.

Thiết kế app bán hàng online là một phương pháp mới không chỉ giúp bạn tiếp thị khách hàng tốt hơn mà còn là phương pháp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu đột biến.

Thiết kế ứng dụng bán hàng online thực tế đang được chứng minh tính hiệu quả của mình với một loạt thành công của các tên tuổi lớn như Lazada, sendo, tiki… Không chỉ áp dụng cho thương mại điện tử, những chuỗi cửa hàng bán lẻ, những chuỗi shop, shop bán hàng, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng cần thiết kế ứng dụng bán hàng online. Thiết kế app bán hàng online chính là cách nhằm tối ưu công việc kinh doanh của mình.

Những lợi ích của ứng dụng bán hàng online.

Tiếp thị 0 đồng, nhanh chóng và chính xác: 

Khi bạn có một chiến dịch giảm giá, có một mẫu hàng mới, bạn có thể đẩy ngay thông tin tới với khách hàng của mình thông qua tin nhắn, thông báo app trên thiết bị di động của khách hàng.

Như vậy, trong khi đối thủ của bạn đang mải mê viết bài, đổ tiền cho quảng cáo thì thông tin của bạn đã được chuyển tới với khách hàng.

Ngày nay, tỷ lệ mua hàng qua thiết bị di động, qua ứng dụng ngày càng tăng và đòi hỏi chúng ta cần bắt lịch xu thế để theo kịp thời đại .

Nâng cao trải nghiệm người dùng:

App là phương pháp giao tiếp tiện lợi, mượt mà và tiện dụng hơn Web rất nhiều. Với App, khách hàng không cần đăng nhập vào trình duyệt, không cần nhớ tên Website. Khách hàng có thể cập nhật đầy đủ mẫu mã hàng hóa, đặt mua và thanh toán một cách đơn giản và tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại của  mình.

Tạo nên những khách hàng trung thành.

Khi khách hàng đã cài đặt ứng dụng bán hàng online của bạn,  bạn có thể sử dụng các chiến lược sale giảm giá của mình, kích thích tiêu dùng. Khi khách hàng đã có thói quen mua hàng qua ứng dụng của bạn, bạn không không để lọt bất kỳ một khách hàng nào vào tay đối thủ.

Appwe đơn vị thiết kế App hàng đầu Việt Nam.

Điều gì tạo nên sức mạnh của Appwe? Đó là kinh nghiệm và đội nhóm.  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từng tham gia các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Appwe đem lại những thiết kế App hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó sự đoàn kết đội nhóm cũng chính là yếu tố tạo nên một sức mạnh tổng lực của Appwe.

Hãy liên hệ với chúng tôi, phát triển dự án kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://appwe.vn/

Hotline: +84 818.456.969