*********
Thiết kế đồ họa không phải là chuyện đơn giản và có lẽ bạn đang gặp khó khăn khi tìm ra cách giải quyết. 5 phần mềm thiết kế đồ họa sau đây sẽ trở thành những công cụ đắc lực cho bạn.

Canva

Khi nói đến các công cụ thiết kế đồ họa tốt nhất cho những dân nghiệp dư, thì Canva là lựa chọn tốt nhất. Phần mềm miễn phí này cung cấp hàng trăm mẫu tài liệu và hàng triệu hình ảnh để bạn tha hồ lựa chọn. Đối với người mới bắt đầu, đây sẽ là một giải pháp phù hợp.

Nó kết hợp giao diện kéo và thả dễ sử dụng với khả năng chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp, do đó giúp bạn dễ dàng tạo mọi thứ từ những hình ảnh tiêu đề đơn giản đến đồ họa phức tạp.

Ngoài việc cho phép bạn tạo hình ảnh của riêng mình, Canva cũng có một công cụ thiết kế để bạn có thể tìm hiểu các mẹo về cách tạo hình ảnh nổi bật. Với Canva, bạn có thể vẽ tờ rơi, trang trí blog, hình ảnh tiêu đề, biểu ngữ truyền thông xã hội và đồ họa thông tin.

>> Thiết kế app cho doanh nghiệp giá rẻ

Stencil

Nếu mục tiêu của bạn là tăng mức độ tương tác của khán giả tiềm năng trên mạng xã hội, thì bạn sẽ cần Stencil trong bộ công cụ tiếp thị của mình. Stencil đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường và tồn tại để giúp những người mới bắt đầu tạo hình ảnh tiếp thị nội dung, đồ họa quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội để tăng mức độ tương tác của doanh nghiệp của họ.

Stencil có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí giới hạn bạn ở mười hình ảnh mỗi tháng, giới hạn ở biểu tượng và hình nền. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với $9 mỗi tháng để loại bỏ các hạn chế.

Crello

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp cho đồ họa in ấn, mạng xã hội và trang web. Nó hỗ trợ 33 định dạng khác nhau và hơn 10.000 mẫu miễn phí sẵn sàng cho các thiết kế chuyên nghiệp.

Các mẫu được phân loại theo kích thước để bạn luôn tìm được mẫu chính xác, được tối ưu hóa cho nền tảng mục tiêu của mình. Cho dù bạn cần thiết kế cho mạng xã hội, áp phích, tờ rơi, thiệp hay thậm chí là blog, Crello đều có thể hỗ trợ.

Piktochart

Phần mềm Piktochart là một giải pháp thiết kế đồ họa dựa trên đám mây cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế không giới hạn. Công cụ này rất dễ sử dụng và không yêu cầu kinh nghiệm để thực hiện một ấn phẩm chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chọn mẫu mà mình yêu thích từ thư viện lớn gồm hơn 600 mẫu của Piktochart.

Khi bạn đã chọn một mẫu, Piktochart mang đến rất nhiều biểu đồ tương tác đẹp mắt, hình ảnh, biểu tượng động và video để thêm vào bản vẽ của bạn. Sau đó, bạn có thể di chuyển mọi thứ xung quanh, thay đổi màu sắc hoặc chỉnh sửa phông chữ ngay trong trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.

>> Đọc thêm: Proko review - Học vẽ qua video từng bước một đơn giản, dễ hiểu

 

Snappa

Snappa là một công cụ dựa trên trình duyệt giúp đơn giản hóa công việc của bạn từng bước. Nó bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn kích thước hình ảnh hoàn hảo cho các nền tảng khác nhau. 

Khi bạn có được kích thước hoàn hảo, Snappa thêm tùy chọn từ hàng trăm mẫu ấn phẩm chuyên nghiệp. Bạn không cần phải bắt đầu lại! Snappa sau đó sẽ đưa bạn đến một thư viện rộng lớn với hơn 500.000 bộ sưu tập ảnh độ phân giải cao miễn phí để bạn lựa chọn.

Và nếu bạn muốn thêm văn bản, đồ họa và hiệu ứng vào ảnh của mình, Snappa cũng có thể giúp được. Bạn có thể chọn từ hơn 70.000 vectơ và hình dạng và hơn 200 phông chữ.

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn 5 phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người tin dùng nhất, đặc biệt là dân nghiệp dư. Giờ đây, không cần phải quá phức tạp, với các công cụ này bạn đã có thể sáng tạo ra những tác phẩm cho riêng minh rồi.

>> Xem thêm:

https://annonces.infojeunesse-paca.fr/dashboard/

https://git.lacl.fr/cftsoft2021

https://www.liveatthebike.com/forums/users/cftsoft2021/

https://git.tukui.org/cftsoft2021

https://ludomanistudier.dk/publicering/cftsoft-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-%E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-%C4%91i%E1%BB%87n-tho%E1%BA%A1i-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-0