Cá nhân hóa

Cá nhân hóa là việc đưa ra những thông tin hữu ích cho người dùng dựa trên sở thích, địa điểm, hành vi mua hàng và những thông tin khách của họ. Với mobile app, việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm cá nhân hóa là chuyện dễ dàng.

Tiếp cận người dùng

Khả năng gửi thông báo lập tức và ít xâm phạm đến người dùng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu một mobile app

Thiết bị hỗ trợ

Mobile app có lợi thế hơn so với website vì nó có thể tích hợp các tính năng của thiết bị di động như camera, danh bạ, định vị, lịch sử cuộc gọi,… Điều này khiến cho trải nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn.

Hoạt động ngoại tuyến

Mặc dù app vẫn đòi hỏi phải có kết nối mạng thì người dùng mới sử dụng được hết các tính năng của nó, tuy nhiên nó vẫn có thể hiển thị những nội dung và chức năng cơ bản khi ở chế độ ngoại tuyến.

Linh hoạt trong thiết kế

Ngay cả với các tiến bộ công nghệ thì các website vẫn phải dựa rất nhiều vào các trình duyệt để thực hiện những chức năng cơ bản nhất. Mobile app thì không có những hạn chế đó.

Thói quen người dùng

Theo nghiên cứu mới nhất của Flurry Analytics đã cho thấy rằng 90% thời gian người dùng sử dụng điện thoại để tương tác với mobile app, chỉ 10% là sử dụng browser để truy cập internet.

Thiết kế giao diện App chuẩn UI/UX khác biệt đầy sáng tạo giúp nâng cao sức cạnh tranh so với các đối thủ.

Hệ thống quản trị dữ liệu có giao diện đa dạng, tiết kiệm thời gian quản trị nội dung, bảo mật tuyệt đối và dễ dàng bảo trì.

Flutter sử dụng ngôn ngữ lập trình Dart có thể chạy trên nhiều platform khác nhau giúp App dễ dàng nâng cấp sau này.

Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả với chi phí Marketing 0 đồng.

Mobile App giúp doanh nghiệp tương tác, hỗ trợ khách hàng tức thời, mọi lúc mọi nơi. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Appwe luôn tối ưu công việc từng giai đoạn để rút ngắn thời gian, giảm chi phí làm app giúp doanh nghiệp nhanh chóng tung ra thị trường

Công nghệ là thứ gần gũi nhất với ma thuật còn tồn tại trên thế giới này.

Elon MuskTesla

Ngành công nghiệp của chúng ta không tôn trọng truyền thống - nó chỉ tôn trọng sự đổi mới.

Staya NadellaMicrosoft