*********
Nếu như Google Chrome có game khủng long, Microsoft Edge có game lướt sóng thì Firefox của Mozilla cũng không hề kém cạnh khi có game kỳ lân khá hay. Va dưới đây là chi tiết hướng dẫn chơi game này.

Đầu tiên, để chơi game Firefox ẩn, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt này. Sau khi khởi chạy, hãy nhấp vào nút menu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.

Tiếp theo, chọn "Customize Firefox" , khi hoàn tất, bạn sẽ thấy danh sách các thành phần giao diện hiển thị ở nửa bên phải màn hình.

Tiếp theo, chọn Tùy biến (hoặc Customize), khi hoàn tất, bạn sẽ thấy danh sách các thành phần giao diện hiển thị ở nửa bên trái màn hình.

 

Kéo và thả các thành phần giao diện từ bảng bên trái của màn hình vào hộp Menu Tràn ở bên trái. Kéo ra tất cả mọi thứ ngoại trừ "Không gian linh hoạt" (hoặc Flexible Space).

 

 

Khi chỉ còn lại "Không gian linh hoạt", một nút hình kỳ lân mới sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ bên dưới.

Nhấp vào nút đó, trò chơi kỳ lân của Firefox sẽ khởi chạy. Trong trò chơi, "Không gian linh hoạt" sẽ hoạt động như một chùm tia trong khi kỳ lân hoạt động như một quả bóng. Bạn điều khiển chùm tia phía trên đỡ cho kỳ lân không bắn ra ngoài màn và dội ngược lại đối thủ. Đối thủ của bạn là một bot, kiểm soát tia dưới.

Để điều khiển, bạn chỉ cần sử dụng các nút mũi tên trên bàn phím.

Nếu thua và muốn chơi lại, bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút kỳ lân. Khi không muốn chơi game nữa, hãy nhấp vào nút "Khôi phục mặc định" để nhanh chóng đưa các thành phần giao diện trở lại vị trí ban đầu. Nhấp vào "Hoàn tất" để đóng tab "Tùy chỉnh Firefox".

>> Xem thêm: Cortana là gì? Cách cài đặt Cortana trên máy tính

>> Thiết kế app mobile uy tín chất lượng tại Appwe.vn.