*********
Thiết kế app bán hàng đang hiện nay đang nổi lên như là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quản nhất.

Thiết kế app bán hàng đang hiện nay đang nổi lên như là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quản nhất.

Bước vào giai đoạn bùng nổ của công nghệ số, một thế hệ, một kỷ nguyên của những người rành công nghệ đang mở ra. Điều đó kéo theo tất cả các mặt trong đời sống của chúng ta cũng đều bị chi phối, đặc biệt là về mặt thương mại.

Theo nghiên cứu gần nhất năm 2019 thì hơn 60% lượng truy cập mua hàng từ di động. Vậy việc thiết kế ứng dụng là điều cần thiết và tất yếu để phục vụ người tiêu dùng và để cạnh tranh với đối thủ.

Các doanh nghiệp điện máy như Nguyễn Kim, Điện máy xanh… đều đã triển khai kế bán hàng với ứng dụng di động và gặt hái được nhiều thành công do đem lại được những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Chưa kể tới các ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử như Lazada, tiki hay shopee…

Lợi ích của thiết kế ứng dụng bán hàng online

App bán hàng online là giải pháp Marketing O đồng

Khi bạn có sản phẩm mới, chương trình ưu đãi mới bạn có thể sử dụng App truyền tải thông tin đó tới khách hàng ngay lập tức. Trong khi đối thủ của bạn mải miết chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google thì thông tin của bạn đã được đưa tới với khách hàng.

Ứng dụng cho trải nghiệm người dùng tốt hơn Website

Trên ứng dụng, Các thao tác của người dùng sẽ được tối ưu hóa đồng hoạt động cũng mượt hơn. Với ứng dụng, các hành động của khách hàng như xem , mua và thanh toán trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Khách hàng có thể xem và mua hàng tại bất kỳ đâu và mà không cần mở trình duyệt.

Bán hàng qua App chính là xu hướng tương lai.

Thời gian của chúng ta như bị bó hẹp hơn với nhịp sống hiện đại. Nhưng chính điều đó đã tạo đà cho phát triển kinh doanh online. Người ta mua quần áo online, mua đồ ăn online, mua mỹ phẩm online… Và những ngày nắng nóng, đông lạnh hay dịch bệnh cũng làm cho mỗi người ngại ra khỏi nhà. Khi đó, App bán hàng online chính là một giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề của người tiêu dùng.

Appwe - Đơn vị thiết kế App chuyên nghiệp hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên outsource giàu kinh nghiệm, Appwe là đơn vị thành công với rất nhiều dự án thiết kế ứng dụng bán hàng, thiết kế ứng dụng quản lý, ứng dụng booking…

Hãy liên hệ với Appwe ngay để được tư vấn thiết kế ứng dụng bán hàng.

 

-APPWE