Giá thiết kế App bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá làm app như: tính năng app, mức độ xử lý luồng thông tin, quy mô kinh doanh, thời gian,… Tại Appwe, giá ứng dụng được xây dựng dựa trên công thức tính:

Giá App = Tính năng * Thời gian * Chi phí nhân công
Dựa vào công thức này, bạn có thể tự xác định giá app là bao nhiêu.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thiết kế app trọn gói bao gồm những gì?

Appwe cung cấp dịch vụ làm ứng dụng trọn gói từ A đến Z bao gồm: Tiếp nhận yêu cầu -> Thiết kế, xây dựng giao diện app UI/UX-> Code API, Code Design -> Đưa App lên chợ ứng dụng (Google Play, App Store)

Giá các gói làm app đã bao gồm thuế chưa?

Theo quy định của Nhà nước với những dự án làm App Mobile xuất khẩu ra nước ngoài sẽ chịu thuế thu nhập doanh nghiệp 20% và giá đã bao gồm thuế. Còn với thiết kế ứng dụng trong nước sẽ không phải chịu thuế.

Có bị phát sinh chi phí trong quá trình làm App không?

Mọi chi phí sẽ được Appwe lên chi tiết cho từng tính năng theo từng giai đoạn gửi cho khách hàng trước khi tiến hành để thống nhất. Vì thế, sẽ không có bất cứ một chí phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Appwe có hỗ trợ thiết lập dữ liệu hay đào tạo sử dụng phần mềm, ứng dụng không?

Hiện tại, Appwe chúng tôi có hỗ trợ khách hàng về sử dụng phần mềm, ứng dụng, thiết kế lập tài liệu hướng dẫn. Ngoài ra, đội ngũ lập trình viên Appwe luôn đồng hành hỗ trợ bạn mọi lúc.

Các kênh chăm sóc khách hàng

Bạn có thể liên hệ nhận hỗ trợ của chúng tôi qua các kênh bao gồm: tại địa chỉ văn phòng, Website công ty, Fanpage Facebook công ty, Mail, Hotline